Tháng Ba 10, 2020
AKB chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà ý nghĩa.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software xin gửi tới chị em của công ty, các quý khách hàng, đối tác nữ của công ty tình cảm thân thương cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng nghiệp nam của công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software cũng đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ dành cho các chị em

Chúc chị em luôn luôn xinh đẹp mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc. Hãy cùng sát cánh bên các anh em để phát triển AKB Software ngày càng vững mạnh.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags