Tháng Chín 1, 2020
AKB Chúc mừng sinh nhật tháng 9

Mùa thu luôn mang đến một cảm giác yên bình, lãng mạn đến lạ lùng. Tháng 9 về đánh thức ta nhìn lại quãng thời gian ¾ cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc đang còn dang dở.

Những người sinh ra vào tháng 9 giữa mùa thu này thường cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Họ tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Tuy ít nói nhưng lại là người biết nói chuyện và dễ thu hút người khác.

Tháng 9 AKB cùng cả nước đón mừng ngày lễ Quốc Khánh hào hùng và cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có sinh nhật vào tháng 9 này.

  1. Hoàng Thị Hằng (02/09/1985)
  2. Nguyễn Mạnh Tiến (15/09/1993)

Thay mặt công ty AKB Software xin gửi lời cảm ơn vì những đóng góp và cống hiến, chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 luôn hạnh phúc, yêu đời và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một AKB thành công và ngày càng phát triển.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags