Tháng Chín 26, 2019
AKB SOFTWARE CHÍNH THỨC RA MẮT GIẢI PHÁP ANFA TẠI HỘI THẢO CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG CỦA TẬP ĐOÀN AIC

AKB chính thức ra mắt giải pháp ANFA tại hội thảo Công nghệ Tiên phong tập đoàn AIC

Với việc chính thức ra mắt giải pháp AnFa cùng với dự kiến sẽ đưa sản phẩm ra phục vụ thị trường trong thời gian sắp tới AKB Software đang dần khẳng định mình trên thị trường cùng những bước đi chắc chắn trong lĩnh vực công nghệ cao hiện nay. 

Chiều ngày 25/09/2019 Công ty liên doanh phần mềm AKB Software chính thức ra mắt giải pháp AnFa và bước đầu là những sản phẩm thông minh nhằm biến ngôi nhà của bạn từ nhà bình thường thành những ngôi nhà thông minh tại cuộc hội thảo lần thứ 2 của Câu lạc bộ Công nghệ tiên phong ATIC của tập đoàn AIC.

IMG_2727                                                                                                                Quang cảnh buổi ra mắt AnFa.

Tham dự sự kiện này có ông Nguyễn Anh Tuấn– Chủ tịch Tập đoàn AIC Group cùng ông Vũ Minh Tiến – Phó chủ tịch tập đoàn AIC Group, bà Nguyễn Thị Diễm Phương- giám đốc công ty AIC cổ phẩn, ông Nguyễn Mạnh Cường – giám đốc công ty điện tử công trình Tiên Tiến( AIC Tiên Tiến), ông Nguyễn Thanh Bình – giám đốc công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng, chủ nhiệm CLB Công nghệ Tiên phong ATIC,  cùng các cán bộ và kĩ sư công nghệ thông tin của các công ty trong tập đoàn AIC.

Giải pháp AnFa là giải pháp công nghệ ứng dụng IOT (Internet of Things) và là thành quả của quá trình hơn một năm nghiên cứu, cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ của các kĩ sư AKB. AnFa cung cấp các sản phẩm như ổ cắm thông minh, công tắc thông minh, thiết bị đo công suất, cùng hệ thống tưới cây thông minh…tất cả được điều khiển bật, tắt và các chế độ trên app AnFa, với máy chủ đặt tại Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc bảo mật và an toàn thông tin. Bước đầu tạo nên một ngôi nhà thông minh.

IMG_2739

Demo hoạt động  các thiết bị bằng  app AnFa.

Dự kiến, trong 3 năm tới giải pháp AnFa sẽ tích hợp thêm nhiều chức năng cùng việc phát triển các thiết bị thông minh tạo nên một hệ sinh thái như hoàn thiện nhà thông minh, văn phòng thông minh và rộng hơn là thành phố thông minh. Cùng với việc thêm chức năng AI và tối  ưu điều khiển và sự ổn định, phát triển sự điều khiển trên đa phương thức logic khác sẽ phục vụ nhu cầu của thị trường đồ công nghệ trong nước và cuộc cách mạng công nghệ- xu hướng phát triển của thế giới.

2019-09-26 16_07_38-PowerPoint Slide Show - [25.09.2019_AnFa_Giaiphapthongminh.pptx]

Chiến lược phát triển trong 3 năm tới.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, công ty AKB cũng được tham khảo thêm nhiều ý tưởng cùng với sản phẩm thông minh khác của công ty AIC Tiên Tiến đang hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh và khách sạn thông minh, cùng với sản phẩm của công ty AIC Traiding với Phần mềm quản lý hội thảo CCSD-SCM.

Trong buổi lễ, công ty AKB đã tổ chức minigame bốc thăm trúng thưởng để dành tặng cho 5 vị khách hàng may mắn nhất 5 phần quà. Phần quà chính là công tắc thông minh 3 cổng, hi vọng với những phần quà này khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của AnFa.

IMG_2756

Những vị khách hàng may mắn của AnFa

Những kĩ sư công nghệ của AKB Software khẳng định rằng  đã và đang nỗ lực hết mình để đưa giải pháp ra thị trường, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Và không ngừng nỗ lực để AnFa phát triển và ngày càng hoàn thiện.

Chặng đường mới của AKB chính thức bắt đầu và AKB hoàn toàn tin tưởng vào sự hữu ích cũng như giải pháp AnFa sẽ nhanh chóng được định vị trên thị trường thiết bị và giải pháp thông minh.

300x250

Đánh giá cao về giải pháp AnFa ông Vũ Minh Tiến – Phó chủ tịch tập đoàn AIC Group khẳng định cơ hội phát triển của AnFa rất lớn, sự thay đổi và phát triển công nghệ hiện nay rất lớn, chính vì để theo kịp AKB cần phải nỗ lực và phát triển hơn nữa. AnFa phát triển không chỉ đem lại hiệu quả về kinh tế mà qua đó cho thấy tài năng và trí tuệ của người Việt Nam không thua gì so với quốc tế.

Xem thêm: Giải pháp AnFa của AKB Software kiến tạo “Kỷ nguyên thông minh” 

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags