Tháng Một 31, 2020
AKB Software khai xuân – Năm mới, thắng lợi mới

Ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 tết) công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software đã khai xuân đầu năm, chúc tết CBNV trong công ty đón một năm mới nhiều thành công rực rỡ.

Trong không khí tưng bừng của những ngày xuân đầu năm, với sự góp mặt của chủ tịch tập đoàn AIC Group cùng các Giám đốc Công ty thành viên trong tập đoàn và một số nhân viên các công ty đã đến và tập trung tại AKB Software để cùng chúc Tết, chào đón năm Canh tý nhiều thắng lợi. Những lời chúc tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa dành cho mỗi cá nhân cán bộ nhân viên của AKB Software. Những cái bắt tay thân thiện thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó. Cùng nâng những ly rượu nồng ấm, chúc một năm mới phát tài phát lộc. Cùng lì xì đầu năm cho nhau để có sự may mắn trong cuộc sống và trong công việc.
Một số hình ảnh trong buổi khai xuân đầu năm tại AKB Software:

Tập đoàn AIC cùng các công ty thành viên đến AKB Software chúc tết.
Khai xuân năm mới – Thắng lợi mới
Khai xuân đầu năm
Năm canh Tý – Vạn sự như ý – Tiền luôn đầy ví.

Chúc mừng năm mới 2020!

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags