Tháng Ba 26, 2020
AKB SOFTWARE TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus SARS-CoV-2 đang có khả năng lan rộng và bùng phát cao. AKB Software đang tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 tại nơi làm việc để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho CBNV đồng thời yêu cầu các CBNV toàn công ty phải tuân thủ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh dịch Covid – 19.

Tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam ghi nhận 148 ca nhiễm Covid 19, trong đó có 17 ca hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra i người nghi nhiễm và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi.

AKB đã xây dựng những phương án, kịch bản phòng chống dịch để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra do dịch bệnh và giảm thiếu thấp nhất những ảnh hưởng xấu tới hoạt động của công ty. Cụ thể AKB Software tiến hành thực hiện nghiêm túc các biện pháp tăng cường như phòng dịch như sau:

  1. Yêu cầu CBNV theo dõi sức khỏe cá nhân, nếu có hiện tượng sốt, ho hoặc mệt mỏi trong người cần báo ngay cho văn phòng công ty và tự tiến hành các biện pháp kiểm tra sức khỏe.
  2. Yêu cầu 100% CBNV phải đeo khẩu trang tại nơi làm việc, và trong suốt quá trình di chuyển tới công ty, hạn chế tối đa việc đi ra ngoài, và tụ tập nơi đông người.
  3. Thực hiện rửa tay thường xuyên và sát trùng với dung dịch cồn rửa tay có trang bị tại các tầng của công ty. Xúc miệng nước muối và nhỏ mắt thường xuyên.
  4. Hạn chế tối đa việc mở máy lạnh tại công ty và luôn đảm bảo vệ sinh tại vị trí làm việc. Tăng cường
  5. Khuyến khích CBNV tự chuẩn bị cơm trưa và ăn tại nhà ăn công ty, hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.
  6. Tăng cường tuyên truyền, phổ biến các khuyến cáo, hướng dẫn phòng chống dịch Covid -19 của Bộ y tế tới CBNV qua nhiều hình thức như: dán các tờ khuyến cáo, các biện pháp phòng chống, cập nhật kịp thời trên website. Chia sẻ các thông tin chính xác, tích cực lên website cũng như trang fanpage của công ty.
  7. Kêu gọi CBNV không hoang mang, lo lắng, chú ý theo dõi các nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy, cảnh giác với những thông tin sai sự thật. Yêu cầu CBNV không đăng tải, chia sẻ các thông tin sai sự thật trên zalo, facebook gây hoang hoang dư luận.

Một số hình ảnh tình hình phòng chống dịch tại AKB Software

AKB Software trang bị đầy đủ nước rửa tay tại các tầng.
100% CBNV được yêu cầu đeo khẩu trang nơi làm việc và khi di chuyển tới công ty.
100% CBNV được yêu cầu đeo khẩu trang nơi làm việc và khi di chuyển tới công ty.
100% CBNV được yêu cầu đeo khẩu trang nơi làm việc và khi di chuyển tới công ty.
Những baner tuyên truyền được dán tại các tầng AKB Software
Những baner tuyên truyền được dán tại các tầng AKB Software.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags