Tháng Mười Hai 13, 2019
AKB TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG GAS ERP TẠI CÔNG TY TNHH KHÍ HÓA LỎNG THĂNG LONG.

Vào ngày 11/12/2019 AKB Software đã triển khai lắp đặt thành công hệ thống quản lý bán hàng gas (GAS ERP) cho công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long tại địa điểm Km 5 Đường 5, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Đây là hệ thống ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại hóa quy trình sản xuất, kinh doanh, quản lý và chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho công ty trong lĩnh vực kinh doanh, vận chuyển phân phối Gas.

Công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long

Toàn bộ hệ thống bao gồm những máy tính hiện đại cài đặt phần mềm Gas ERP cùng với hệ thống điện thoại tổng đài luôn có thể phục vụ khách hàng 24/7.

Hệ thống quản lý bán hàng Gas (Gas ERP)
Triển khai hệ thống GAS ERP tại công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long.

Với hệ thống này việc kinh doanh, vận chuyển LPG và gas của công ty trở nên chuyên nghiệp và thu được rất nhiều lợi ích như:

  • Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Quản lý chi tiết công nợ vỏ, thế chân, mượn vỏ. 
  • Quản lý chặt chẽ doanh thu bán hàng, tránh thất thoát.
  • Quản lý chặt chẽ quy trình thu hồi vỏ bình gas, công nợ vỏ và quy trình chiết nạp gas.
  • Quản lý chặt chẽ quy trình vận chuyển, phân phối gas đảm bảo vận chuyển, phân phối tới khách hàng nhanh chóng và chính xác.
  • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Giúp quản lý số liệu chính xác, cung cấp các báo cáo nhanh chóng, kịp thời.

Qua sự tin tưởng của Công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long cùng với sự thành công trong quá trình lắp đặt, triển khai phần mềm quản lý bán hàng Gas (Gas ERP) vào ngày 11/12/2019 vừa qua. AKB Software rất tự hào vì được cung cấp giải pháp Gas ERP cho công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh LPG công nghiệp và dân dụng.

Mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa AKB Software và Thăng Long luôn bền chặt và thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags