Tháng Tư 28, 2020
AKB gửi tặng 1000 khẩu trang kháng khuẩn cho Tập đoàn KUBO – Nhật Bản

1000 khẩu trang kháng khuẩn đã được gửi tặng tới tập đoàn KUBO – Nhật Bản vào ngày 28/04/2020

Trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus chủng mới Sars – CoV 2 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Nhật Bản nguy cơ bùng phát dịch rất lớn. Đồng thời khẩu trang đang là mặt hàng khá khan hiếm tại Nhật Bản, trong tình trạng khẩn cấp như vậy AKB đã tiến hành gửi tặng 1000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn tới các cán bộ nhân viên của tập đoàn KUBO nói chung và KBS nói riêng.

“AKB Software đã hợp tác với Công ty công nghiệp KUBO của Nhật Bản và KBS được hơn 11 năm, chúng tôi nhận được sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ các bạn suốt nhiều năm qua. Đây là lúc chúng tôi kêu gọi chung sức, thực hiện một phần trách nhiệm của một doanh nghiệp, cùng các bạn đẩy lùi dịch bệnh.” giám đốc của AKB phát biểu

Toàn bộ 1000 khẩu trang kháng khuẩn AKB đặt mua tại Dệt Kim Đông Xuân với khẩu trang 3 lớp có tính năng kháng nước và kháng khuẩn công nghệ nano bạc, lớp bên trong là vải dệt kim có tác dụng ngăn cản các giọt bắn đường hô hấp khi tiếp xúc gần với người bệnh hoặc người mang mầm bệnh. Chất lượng khẩu trang đã được bộ y tế kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận. Đeo khẩu trang có thể bảo vệ an toàn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm bệnh dịch trong cộng đồng. Đây là món quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, tình đoàn kết, tình đồng nghiệp giúp đỡ nhau của AKB dành cho tập đoàn KUBO, để cùng các bạn đẩy lùi dịch bệnh, kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo vệ được sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hình ảnh khẩu trang 3 lớp AKB gửi KUBO – Nhật Bản

Đến sáng ngày 28/04/2020 toàn bộ 1000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn đã đến tay các bạn đồng nghiệp của Tập đoàn KUBO, chủ tịch tập đoàn KUBO rất vui mừng khi nhận được món quà và đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể đồng nghiệp AKB.

Chủ tịch KUBO gửi lời cảm ơn tới AKB Software
Nhân viên tập đoàn KUBO vui mừng khi nhận được khẩu trang trong mùa dịch.

AKB mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát thật tốt để mọi thứ được trở lại bình thường, các đồng nghiệp của chúng ta sẽ luôn khỏe mạnh để phát triển cho mục tiêu chúng của sự AKB và KBS luôn vững mạnh.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags