Tháng Mười 25, 2018
Cơ hội hợp tác giữa AKB Software, AIC Group và CÔNG TY TNHH U.S.E Nhật Bản

Ngày 23/10/2018 đoàn công tác của công ty U.S.E Nhật Bản đã sang Việt nam làm việc với công ty AKB Software (công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB thuộc Tập đoàn AIC). Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo của công ty U.S.E đã qua thăm và chào hỏi Lãnh đạo Tập đoàn AIC tại trụ sở ở tòa nhà The Garden, khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Đại diện phía công ty U.S.E của Nhật có ông Maeda Hirotaka – Phó chủ tịch kiêm Giám đốc kỹ thuật, ông Waki Kouji – Trưởng bộ phận giải pháp Salesforce và ông Kawano Hideaki – cố vấn đặc biệt của công ty U.S.E cùng các chuyên viên phụ trách đối tác phát triển kinh doanh.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC cùng ban lãnh đạo công ty AIC Group đã đón tiếp và giới thiệu với công ty U.S.E về toàn bộ chặng đường xây dựng và phát triển kinh doanh cũng như các sản phẩm dịch vụ chiến lược của AIC.

Được biết công ty U.S.E hiện có trụ sở đóng tại Tokyo của Nhật. Thành lập từ tháng 3 năm 1970 đến nay với 720 nhân viên có độ tuổi trung bình là 37 tuổi. Công ty TNHH U.S.E là công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, sản xuất hệ thống ERP quản trị doanh nghiệp, sản xuất các dịch vụ tích hợp hệ thống, dịch vụ kinh doanh liên quan đến vận hành hệ thống (tư vấn về hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp…). Trải qua 48 năm, công ty USE không chỉ hoạt động tốt mà còn phát triển bền vững và trở thành đối tác thân thiết của NTT (công ty viễn thông lớn nhất của Nhật Bản), công ty Oracle Japan (công ty kinh doanh phần mềm hàng đầu của Nhật), công ty JTB (công ty Du lịch nổi tiếng của Nhật) …

Qua chuyến tham quan và làm việc tại công ty AKB Software cũng như gặp mặt và trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn AIC Nguyễn Anh Tuấn, công ty U.S.E bày tỏ sự trân trọng về lòng hiếu khách và mong muốn cùng công ty AKB Software cũng như Tập đoàn AIC hợp tác trong thời gian tới.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags