Tháng Mười Một 8, 2019
Chúc mừng 10 năm thành lập KB Fashion

Nhân kỉ niệm 10 thành lập công ty TNHH thời trang Trần Nguyễn với thương hiệu thời trang nổi tiếng KB Fashion. AKB Software xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ – Nhân viên của KB Fashion về những thành tựu to lớn quý công ty đã đạt được trong suốt chặng đường 10 năm qua.

AKB Software rất tự hào khi được hợp tác và làm việc cùng KB Fashion. Chúng tôi luôn mong đợi KB Choose to shine – thương hiệu thời trang cao cấp với định hướng đưa ra thị trường Việt Nam và thế giới những sản phẩm cao cấp, đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc, sẽ tiếp tục là thương hiệu đi đầu trong ngành thời trang cao cấp và khẳng định được sự tin tưởng hàng đầu với khách hàng.

Tổng Giám đốc AKB Software Trịnh Văn Việt đến tặng hoa chúc mừng 10 năm thành lập KB Fashion
Chúc KB Fashion ngày càng phát triển và thành công.

AKB Software xin gửi tới KB Fashion lẵng hoa tưới thắm, xin chúc cho KB Choose to shine tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc cho sự hợp tác của hai công ty luôn được bền chặt, cùng nhau phát triển rực rỡ.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags