Tháng Sáu 25, 2020
CHÚC MỪNG 26 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TIN HỌC CÔNG TRÌNH TIÊN TIẾN AIC

Công ty TNHH Tin học Điện tử Công trình Tiên tiến AIC (AIC Tiên Tiến), tiền thân của tập đoàn AIC, được thành lập năm 1994 và là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và giải pháp điện nhẹ, với một đội ngũ đông đảo các chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật  trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Công ty AIC Tiên Tiến hiện nay đồng thời là nhà phân phối chính thức các sản phẩm âm thanh hội nghị, âm thanh biểu diễn, âm thanh thông báo, camera giám sát và các sản phẩm ngành hàng hệ thống an ninh.

Từ ngày 25/06/1994 đến nay trải qua 26 năm – một chặng đường rất dài, một hành trình phấn đấu không in gian nan, nhưng cũng đầy sự cố gắng để hướng tới đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nhân kỉ niệm 26 năm thành lập công ty AIC Tiên Tiến thay mặt ban lãnh đạo công ty AKB Software xin kính chúc công ty AIC Tiên Tiến luôn vững mạnh để thành công hơn nữa trên thị trường. Đồng thời xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty AIC Tiên Tiến những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty, những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, kính trọng và phát huy.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags