Tháng Sáu 24, 2021
CHÚC MỪNG 27 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TIN HỌC CÔNG TRÌNH TIÊN TIẾN AIC

Từ ngày 25/06/1994 đến nay trải qua 27 năm – một chặng đường rất dài, một hành trình phấn đấu không in gian nan, nhưng cũng đầy sự cố gắng của toàn bộ lãnh đạo và cán bộ nhân viên để hướng tới đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. AIC Tiên Tiến hơn tất cả những nỗ lực đang ngày từng bước đạt được những thành tựu trên thị trường Việt Nam.

27 năm có những thành công và cũng có nhiều khó khăn, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, và thử thách nhưng tất cả tập thể AIC Tiên Tiến vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Nhân kỉ niệm 27 năm thành lập công ty AIC Tiên Tiến thay mặt ban lãnh đạo công ty AKB Software xin kính chúc công ty AIC Tiên Tiến luôn vững mạnh để thành công hơn nữa trên thị trường. Đồng thời xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty AIC Tiên Tiến những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags