Tháng Mười 19, 2021
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thế nào là hạnh phúc?Liệu bạn có phải người phụ nữ hạnh phúc? Thước đo của hạnh phúc liệu nằm ở nhan sắc hay số tiền trong ví, hạnh phúc liệu có phải tô son điểm phấn thật cầu kì để tạo nên vẻ ngoài xinh đẹp?

Ở AKB Software phụ nữ hạnh phúc chỉ đơn giản là biết yêu bản thân đúng cách và luôn tự tin được sống là chính mình. Những đồng nghiệp nữ tại AKB Software luôn rạng rỡ với nụ cười trên môi, với đôi má ửng hồng và đôi mắt long lanh. Hạnh phúc khi có đang cống hiến hết mình, sống từng ngày thật đáng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Thay mặt Ban giám đốc Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin gửi đến Quý khách hàng nữ, những chị em đồng nghiệp – những người phụ nữ hạnh phúc những tình cảm thân thương cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc một nửa thế giới luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, và luôn thật rạng rỡ trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc của bản thân.

Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, đến nay AKB Software đang từng bước trưởng thành và vững mạnh hơn. Để có được vị trí như ngày hôm nay, AKB Software vô cùng biết ơn những khách hàng nữ, những chị em đồng nghiệp vì sự đóng góp và cống hiến của mình trong suốt thời gian qua.

Phái mạnh của AKB Software tổ chức buổi tiệc nho nhỏ để gửi tới một nửa thế giới của mình:

Trân trọng!

Xem thêm: Tuyển gấp Lập trình viên PHP Lavarel/ REACT

Kết nối với AKB Software qua kênh Facebook: AKB Software Company | Facebook

Bài viết mới nhất

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags