Tháng Mười 15, 2020
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống, thay mặt Ban giám đốc Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin gửi đến Quý khách hàng nữ, những chị em đồng nghiệp những tình cảm thân thương quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc một nửa thế giới luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trải qua 12 năm thành lập và phát triển, đến nay AKB Software đang từng bước trưởng thành và vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những khách hàng nữ, những chị em đồng nghiệp vì sự đóng góp và cống hiến của mình trong suốt thời gian qua. AKB Software sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng và các chị em đồng nghiệp.

Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trân trọng!

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags