Tháng Mười 1, 2020
CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 10

Tháng mười của tháng yêu thương
Mùa thu vừa hết còn vương tơ lòng
Tháng 10 của tháng chờ mong
Ngày sinh nhật đến nến hồng thắp lên

Tháng 10 chầm chậm đến, không nhiều nắng, không còn những cơn mưa xối xả ngập cả Thành Phố như tháng 9. Tháng 10 hiền hòa, dịu dàng với những cơn gió se se lạnh mỗi sáng như báo hiệu sự chuyển mình của mùa thu. Người ta nói rằng những người sinh ra vào thời điểm giao mùa này thường dễ bị tổn thương, họ thích là trung tâm của sự chú ý cũng vì thế mà những người sinh tháng 10 thường có bề ngoài và tính cách thu hút.

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên công ty có sinh nhật trong tháng 10 này:

  1. Trần Thị Mai 06/10
  2. Nguyễn Tuấn Hiệp 12/10

Thay mặt công ty AKB Software xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên vì những đóng góp và cống hiến, chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 10 luôn hạnh phúc, yêu đời và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một AKB thành công và ngày càng phát triển.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags