Tháng Mười Một 1, 2020
Chúc mừng sinh nhật tháng 11 – AKB SOFTWARE

Tháng 11 về tiết trời cũng biết hanh hao se lạnh. Nắng cũng biết tan mỗi độ chiều tà và để người với người sưởi ấm cho nhau, đón đưa và kiếm tìm nhau trong những buổi chiều ngược gió.

Cái đặc trưng của tháng 11 là nét đủng đỉnh hiền hòa nhưng đi đến đâu đều dễ dàng nhận ra đến đó. Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một tháng 12 kết thúc 1 năm rồi lại bắt nhịp cho vòng quay mới.

Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong gặt hái thành công. Và hẳn cũng vì thế mà những người sinh ra vào tháng 11 là những con người của ý tưởng. Họ lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước.

Họ độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, lại rất dũng cảm và tử tế, cương quyết, kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa.

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên công ty có sinh nhật trong tháng này:

  1. Phạm Đăng Khôi 02/11
  2. Nguyễn Tuấn Anh  24/11
  3. Nguyễn Văn Huy 26/11
  4. Nguyễn Văn Hải 29/11

Thay mặt công ty AKB Software xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên vì những đóng góp và cống hiến, chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 11 luôn hạnh phúc, yêu đời và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một AKB thành công và ngày càng phát triển.

Chúc mừng sinh nhật tháng 11_AKB Software

Xem thêm: AKB tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19

Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến này AKB tập trung vào những cụm dịch vụ như sau

  • Phát triển các sản phẩm phần mềm/CNTT chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị cho xã hội như Phần mềm Quản lý Gia Phả, Tưới cây thông minh iLanCan, Nhà thông minh AnFa
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ mới như IoT, BigData, AI…
  • Cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật trong lĩnh vực IT.

Công ty AKB Software cung cấp các phần mềm giúp các dòng họ quản lý gia phả một cách thuận thiện, tiết kiệm…

Link tham khảo

Gia Phả Đại Việt 

Phần mềm quản lý gia
phả

Địa chỉ : Số 15 ngõ 64 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 243 7877 529

Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Bài viết mới nhất

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags