Tháng Tư 1, 2020
Chúc mừng sinh nhật tháng 4

Và tháng 4 đã đến thật rồi, tháng của những bông hoa loa kèn trắng tinh khôi và làn gió nhẹ nhàng thoáng qua cùng nắng trưa oi ả của mùa hè. Người ta thường nói những con người sinh tháng Tư là những con người sống tình cảm, chân thành và nhiệt huyết với mùa hè đầy năng động của mình. Bởi lẽ, ở những con người ấy lại tràn ngập sức sống, sự vui vẻ, thuần khiết, mạnh mẽ và tự tin nhưng lại không kém phần phiêu lưu, mạo hiểm.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em AKB Software, xin gửi đến những chàng trai cô gái nồng ấm và nhiệt thành có ngày sinh nhật trong tháng 04 những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ , hạnh phúc, luôn mạnh mẽ vững vàng sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công nhé. Hãy luôn phấn đấu và đồng hành cùng AKB phát triển vững mạnh nhé.

Thành viên sinh nhật tháng 04:

  1. Nguyễn Minh Huyền (18/04/1994)
  2. Nguyễn Văn Khánh (28/04/1996)
  3. Phạm Thị Mai (07/04/1991)
  4. Phạm Đức Thắng (10/04/1991)

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags