Tháng Bảy 1, 2020
Chúc mừng sinh nhật tháng 7

Thời gian đang dạo bước qua những ngày tháng 7 rực rỡ nắng hè. Có lẽ với rất nhiều người tháng 7 chỉ đơn thuần như những tháng khác trong năm nay, hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của 1 năm. Nhưng với những thành viên sinh nhật tháng này, đây lại là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa. Công ty AKB Software xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên trong công ty có sinh nhật trong tháng này:

  1. Bùi Minh Chiến ( 02/07/1993)

Những người sinh ra vào tháng 7 luôn đem lại không khí tươi vui cho mọi người xung quanh giống như những cơn mưa trong thời tiết nắng gắt vậy, luôn quan tâm, giúp đỡ và thân thiện với mọi người.

Thay mặt công ty AKB Software xin chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 7 luôn vui tươi, yêu đời, cuộc sống luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một AKB thành công và ngày càng phát triển.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags