Tháng Một 20, 2020
Dâng trào cảm xúc đêm Gala chào xuân Canh Tý- Tập đoàn AIC Group

Tối 16-01-2020, trong không khí rộn ràng trước Tết Nguyên đán Canh Ty năm 2020, công ty AKB Software cùng tụ họp với đại gia đình tập đoàn AIC tại trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa Center số 89 Lê Đức Thọ cùng ngồi lại bên nhau để tham gia chương trình Chào năm Canh Ty – Vạn sự như ý

Đêm Gala chào xuân Canh Tý – Vạn sự như ý – Tập đoàn AIC Group.

Buổi gala không chỉ để các công ty ngồi lại bên nhau trước kì nghỉ lễ dài mà còn cùng nhìn lại những thành tựu trong suốt 1 năm cố gắng, cùng rút ra những bài học từ những khó khăn trong công việc. Và chào đón và mong chờ một năm mới thành công hơn, rực rỡ hơn.

Ngay từ rất sớm, mọi người đã tập trung đông đủ tại khán phòng với tâm trạng cực kỳ thoải mái. Nét mặt ai cũng háo hức mong chờ những bất ngờ gì sẽ xảy ra tại đêm Gala Chào xuân. Những cái bắt tay và nụ cười như lan tỏa sự ấm áp và vui vẻ ra cả không gian của bữa tiệc. Không thể thiếu đó là “đồng tiền vàng may mắn” tập đoàn chuẩn bị cho mỗi thành viên để tham gia bốc thăm trúng thưởng – một hoạt động không thể thiếu của tập đoàn AIC.

Những cô gái AKB rạng rỡ với “đồng tiền vàng may mắn”

Trong năm 2019 tập đoàn AIC nói chung và các công ty thành viên nói riêng đã rất cố gắng và đạt được rất nhiều những thành tưu tự hào. Tiêu biểu phải kể đến: kỉ niệm chặng đường 25 năm phát triển của tập đoàn AIC bằng một chuỗi sự kiện đồ sộ. Mở đầu bằng chương trình AIC Hội tụ diễn ra ngày 25/6/2019 tiếp đến là loạt chương trình văn hóa văn nghệ thể thao như: AIC trong tôi, AIC hát, AIC thể thao, AIC tài năng và đặc biệt tất cả các công ty thành viên đã cùng nhau có chuyến du lịch đáng nhớ đến Lăng Cô – Huế, cùng nhau chia sẻ một đêm dạ tiệc đầy màu sắc lộng lẫy. Hay cùng kỉ niệm 20 năm thành lập công ty AICe công ty ra đời thứ 2 của tập đoàn AIC trải qua bao nhiêu thăng trầm và cũng gặt hái được hàng loạt thành tựu nổi bật.

Buổi tiệc bắt đầu bởi màn múa Trung hoa vô cùng đặc sắc và tràn ngập sắc Xuân. Không khí trong bữa tiệc dường như được hâm nóng khi video nhìn lại 1 năm AIC phát lên, một năm dài với vô vàn những sự kiện, vô vàn những niềm vui, nụ cười và cũng không thiếu giọt nước mắt. Đã thành truyền thống, 10 sự kiện nổi bật và 5 sự kiện hài hước của tập đoàn và công ty thành viên được vang lên, đồng thời những thành viên may mắn dự đoán trúng 10 sự kiện được trao những phần thưởng xứng đáng.

Trao thưởng cho thành viên may mắn dự đoán trúng 10 sự kiện tiêu biểu.

Tiếp theo chương trình là phần vinh danh gương mặt nhân viên xuất sắc nhất năm 2019. Những cá nhân với nỗ lực không ngừng, liên tục cải thiện bản thân và đem lại những quả ngọt, đóng góp rất lớn cho những thành tưu của công ty thành viên. Và AKB Software vinh dự được xướng tên Mr Phạm Hồng Sơn – một kĩ sư trẻ nhưng vô cùng tài năng, tâm huyết.

Vinh danh “Nhân viên xuất sắc” năm 2019.

Không chỉ những nhân viên xuất sắc, tập đoàn AIC còn vinh danh lãnh đạo công ty thành viên xuất sắc, những đầu tàu gương mẫu, cùng với cống hiến suốt 1 năm với vô vàn những ý tưởng, những quyết định giúp công ty đứng vững trên thị trường và ngày càng vững mạnh. Năm nay lãnh đạo xuất sắc – giải thưởng cao quý The Best Star thuộc về ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty TNHH Chiếu sáng điện tử ứng dụng AICe.

Hòa vào không khí gala chào xuân của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp của các công ty thành viên đóng góp.

Những tiết mục ngập tràn sắc xuân trong buổi gala.

Không thể thiếu trong hoạt động tổng kết cuối năm là những vinh danh cho đội ngũ văn phòng – đội ngũ với vai trò quan trọng trong việc gắn kết và triển khai nét đẹp văn hóa giữa các thành viên.

Vinh danh cho đội ngũ văn phòng của các công ty thành viên tập đoàn AIC.

Cuối cùng và được mong chờ nhất là màn rút thăm trúng thưởng, câu hỏi may mắn cho toàn bộ thành viên của tập đoàn. Niềm vui của những người chiến thắng pha lẫn niềm vui của một đêm Gala thành công sẽ là những ký ức khó phai trong lòng của những ai tham dự bữa tiệc.

Những cá nhân may mắn trong màn rút thăm trúng thưởng.
AKB Software cùng chụp ảnh kỉ niệm với chủ tịch tập đoàn AIC.

Kết thúc trọn vẹn đêm Gala chào xuân Canh Tý hi vọng các thành viên của tập đoàn AIC nói chung và của công ty AKB Software sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình tập đoàn AIC. Năm mới Canh Tý 2020 sắp tới kính chúc CTTV trong đại gia đình Tập đoàn AIC có thêm sức khỏe, thêm nhiêu thành công và may mắn đón 1 năm mới THẮNG LỢI – THÀNH CÔNG!

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags