Tháng Tư 16, 2020
Demo sản phẩm cho khách hàng Systech

Bắt tay triển khai phát triển sản phẩm mới tiếp theo của Systech từ đầu năm 2020, vào ngày 16/04/2020 theo đúng quy trình công ty Cổ phần Thương mại Systech và AKB Software đã tổ chức cuộc họp đánh giá chất lượng sản phẩm sau 3 tháng triển khai và giải quyết những vấn đề hạn chế còn tồn đọng.

Trước khi cuộc họp đánh giá sản phẩm diễn ra, tất cả các thiết bị đã được setup sẵn , đồng thời phía AKB cũng xây dựng kịch bản demo chi tiết đáp ứng mọi trường hợp có thể xảy ra với sản phẩm nếu đưa vào thực tiễn.

Setup thiết bị trước khi demo đánh giá chất lượng.

Tham gia cuộc họp có 3 kĩ sư phụ trách chính của Systech cùng team lập trình trực tiếp phát triển sản phẩm của AKB.

Buổi demo đánh giá sản phẩm, AKB nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ phía đối tác Công ty thương Mại Systech, phỏng vấn ngắn với một kỹ sư Systech phóng viên đã thu được một số ý kiến về sản phẩm như sau:

  • Nhìn chung việc phát triển cùng AKB được thực hiện đúng với tiến độ đặt ra, cả hai công ty đã tuân thủ nghiêm ngặt về mặt thời gian.
  • Tất cả các chức năng, yêu cầu đều được AKB đáp ứng đồng thời phía Systech bày tỏ sự hài lòng với sản phẩm hợp tác cùng AKB, chất lượng sản phẩm được đánh giá khả quan, khá hoàn thiện yêu cầu của giai đoạn 1.
  • Systech đồng thời đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình của các bạn trẻ của AKB.
  • Ngoài những yêu cầu trước đó phía Systech đưa ra thêm một số yêu cầu nhỏ để trong thời gian tới cụ thể là hết tháng 4 có thể hoàn thiện và gửi một sản phẩm sang bên Systech và tiến hành sang giai đoạn 2.

Một số hình ảnh từ cuộc họp:

(Phóng viên AKB)

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags