Tháng Tư 10, 2018
Đồng sáng lập Apple tuyên bố sẽ trả tiền Facebook để được bảo vệ

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho biết với USA Today rằng ông quan tâm đến cách thức Facebook và các công ty tương tự khác sử dụng dữ liệu cá nhân được tạo ra bởi người dùng.

Steve Wozniak đã không còn làm việc tại Apple từ năm 1985 /// Ảnh: AFP

 

Steve Wozniak đã không còn làm việc tại Apple từ năm 1985, ẢNH: AFP
Theo PhoneArena, Wozniak nói rằng ông sẽ trả tiền cho Facebook để công ty không thu thập dữ liệu cá nhân và chạy quảng cáo.
Điều này được đưa ra sau khi COO Facebook Sheryl Sandberg nói rằng nếu người dùng mạng xã hội muốn không bị nhận quảng cáo dựa trên dữ liệu cá nhân, họ sẽ phải thanh toán tiền cho dịch vụ.
Wozniak cũng ủng hộ ý kiến của Tim Cook rằng Apple sẽ không bao giờ tham gia vào một vụ scandal kiểu Facebook bởi vì Apple không biến khách hàng thành một sản phẩm. Cụ thể, Apple kiếm tiền từ các sản phẩm tốt, trong khi với Facebook thì người dùng là một sản phẩm.
“Người sử dụng cung cấp mọi chi tiết về cuộc sống của họ cho Facebook và Facebook kiếm rất nhiều tiền quảng cáo từ việc này. Tất cả lợi nhuận Facebook dựa trên thông tin của người dùng, nhưng người dùng không nhận được lợi nhuận nào cả”, Steve Wozniak cho biết.
Kiến Văn – thanhnien.vn

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags