Tháng Mười 11, 2022
TEAM BUILDING 2022 (lần 2) – TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

Tuần này AKB Software đã có một khởi đầu một tuần mới khác biệt với việc đi du lịch ngày thứ Hai đầu tuần. Cảm giác thật lạ và phấn khích! Team building lần này sẽ tái tạo năng lượng cho các dự án tới.

Tuần này AKB Software đã có một khởi đầu một tuần mới khác biệt với việc đi du lịch ngày thứ Hai đầu tuần. Cảm giác thật lạ và phấn khích! Team building lần này sẽ tái tạo năng lượng cho các dự án tới.
AKB – Tái tạo năng lượng

AKB đã cùng nhau lên núi hít thờ không khí trong lành. Tật hưởng cuộc sống BÌNH YÊN vào ngày 09 – 10 tháng 10 năm 2022 tại Ba Khan Village Resort.

Một chiếc view rất rất chill – Tái tạo năng lượng

Sếp nói với chúng tớ là “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau nhưng phải có kỉ luật”. Với chúng tớ, chúng tớ nghĩ là “Đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau”.

Cùng nhau bàn chiến lược phát triển AKB đến năm 2030 và những năm tiếp theo – Tái tạo năng lượng
Lên núi, xuống hồ, trèo đèo nội suối chúng tớ không ngại gì hết.

Tuy thời tiết không ủng hộ nhưng chúng tớ vẫn có một đêm gala nhỏ vô cùng vui vẻ đủ tiêu chuẩn “Làm hết mình – chơi nhiệt tình”. Song song với sự vui vẻ chúng tớ cũng có những giây phút hạnh phúc được ở bên cạnh người thương, gia đình.

Có những người bạn nước ngoài đã bị thu hút bởi các tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng vui nhộn, náo nhiệt. Họ đã tham gia hát, nhảy cùng chúng tớ với nụ cười trên môi.

Bạn mới cầm logo của công ty tớ và hát bài hát của họ

Thực sự chuyến đi lần này đã tái tạo năng lượng cho chúng tớ. Chúng tớ cảm ơn chuyến đi Bình Yên – Vui Vẻ! cảm ơn BGĐ đã đồng hành và hỗ trợ cho chúng tớ chuyến đi tuyệt vời này.

Hy vọng chúng tớ sẽ có nhiều chuyến đi nữa.

#AKB SOFTWARE

#AKB KI NIEM 15 NAM

công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến này AKB tập trung vào những cụm dịch vụ như sau

  • Phát triển các sản phẩm phần mềm/CNTT chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị cho xã hội như Phần mềm Quản lý Gia Phả, Tưới cây thông minh iLanCan, Nhà thông minh AnFa
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ mới như IoT, BigData, AI…
  • Cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật trong lĩnh vực IT.

Công ty AKB Software cung cấp các phần mềm giúp các dòng họ quản lý gia phả một cách thuận thiện, tiết kiệm…

Link tham khảo

Gia Phả Đại Việt 

Phần mềm quản lý gia
phả

Địa chỉ : Số 15 ngõ 64 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 243 7877 529

Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Bài viết mới nhất

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags