Tháng Ba 8, 2018
Google chính thức phổ cập tính năng quét ảnh thông minh Google Lens

Tháng trước, Google từng tuyên bố sẽ cung cấp tính năng quét ảnh thông minh mới, có tên gọi Google Lens cho mọi thiết bị Android và iOS thông qua ứng dụng Google Photos. Hãng rốt cuộc đã giữ đúng lời hứa sau vài tháng thử nghiệm độc quyền Google Lens ở dòng điện thoại Google Pixel.

Google Photos,Google

Đại gia phần mềm Mỹ vừa chính thức phổ cập Google Lens cho các thiết bị Android và iOS thông qua bản cập nhật ứng dụng Google Photos mới nhất, miễn phí trên cửa hàng trực tuyến Play Store.

Google Lens thực tế là một tính năng hữu ích, hoạt động nhờ khả năng nhận diện và tìm kiếm thông tin của trợ lý ảo thông minh Google Assistant. Theo Google, với tính năng này, người dùng có thể tạo liên lạc từ một bức ảnh danh thiếp hoặc thu nhận nhiều thông tin hơn về một địa danh nổi tiếng mà họ chụp được.

Google Photos,Google

Ví dụ, bạn có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một công trình kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan. Hoặc nếu bạn đang sở hữu một mẫu điện thoại flagship từ các thương hiệu Samsung, Huawei, LG, Motorola, Sony hay Nokia, bạn chỉ cần hướng ống kính camera về đối tượng bất kỳ và xem các kết quả hiển thị về nó.

Nếu smartphone của bạn hiện đã cài phiên bản Google Photos mới nhất nhưng bạn vẫn chưa nhận được tính năng Google Lens, hãy kiên nhẫn. Google cho biết, công cụ tìm kiếm hữu ích này hiện vẫn đang phát hành tới các máy tương thích.

Mặc dù Google Lens hiện nhằm “tìm kiếm những gì bạn thấy”, kỹ sư trưởng Rajan Patel tiết lộ, tính năng này rốt cuộc sẽ giúp người dùng mua sắm và cải thiện khả năng nhận diện cây cối và động vật.

Tuấn Anh(Theo Gsmarena)

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags