Trả lời:

Trước khi chiết xuất dữ liệu cây Gia phả ra định dạng Microsoft Office Excel cần chuyển sang chế độ hiển thị cây Gia phả.

Đặt chế độ hiển thị gia phả trước khi chiết xuất.

Thiết lập khổ giấy, chiều giấy trước khi chiết xuất, sau đó chọn nút Excel cơ bản hoặc Excel nâng cao để xuất ra định dạng Microsoft Excel.

Thiết lập khổ giấy, chiều giấy trước khi xuất.

* Ngoài ra quý khách cũng có thể kết hợp thêm với tính năng hiển thị Cây phả hệ cơ bản/ Cây phả hệ mở rộng để chiết xuất dữ liệu ra Excel theo ý muốn.

Giải thích về 2 tính năng “Excel Tiêu chuẩn” và “Excel nâng cao”

 Tính năng Excel tiêu chuẩn:

Tính năng Excel tiêu chuẩn cho phép người dùng chiết xuất dữ liệu ra file Excel mà không thể sửa những thông tin của các thành viên. Những dữ liệu này tồn tại dưới dạng file ảnh:

Dữ liệu Excel sau khi chiết xuất từ tính năng “Excel tiêu chuẩn

Tính năng Excel nâng cao:

Tính năng Excel nâng cao cho phép người dùng chiết xuất dữ liệu ra file Excel mà có thể sửa, xóa thay đổi những thông tin của các thành viên.

Khi chiết xuất từ tính năng “Excel nâng cao

Chú ý: Tính năng “Excel nâng cao” không thực hiện được khi thiết lập cây gia phả ở định dạng cây ghép

Chức năng Excel nâng cao không thưc hiện ở định dang cây ghép.

Khi chọn chế độ cây ghép, thì chỉ có thể xuất ra Excel tiêu chuẩn. Chức năng Excel nâng cao sẽ ẩn đi và không cho thao tác. Như hình dưới đây:

Định dạng cây ghép chỉ có thể xuất Excel tiêu chuẩn.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

AKB Software – Số 15, Ngõ 64, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
(+84 24) 3787 7529.