Tháng 11 về tiết trời cũng biết hanh hao se lạnh. Nắng cũng biết tan mỗi độ chiều tà và để người với người sưởi ấm cho nhau, đón đưa và kiếm tìm nhau trong những buổi chiều ngược gió.

Cái đặc trưng của tháng 11 là nét đủng đỉnh hiền hòa nhưng đi đến đâu đều dễ dàng nhận ra đến đó. Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một tháng 12 kết thúc 1 năm rồi lại bắt nhịp cho vòng quay mới. Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong gặt hái thành công. Và hẳn cũng vì thế mà những người sinh ra vào tháng 11 là những con người của ý tưởng. Họ lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước. Họ độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, lại rất dũng cảm và tử tế, cương quyết, kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa.

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên công ty có sinh nhật trong tháng này:

  1. Phạm Đăng Khôi 02/11
  2. Nguyễn Tuấn Anh  24/11
  3. Nguyễn Văn Huy 26/11
  4. Nguyễn Văn Hải 29/11

Thay mặt công ty AKB Software xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên vì những đóng góp và cống hiến, chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 11 luôn hạnh phúc, yêu đời và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một AKB thành công và ngày càng phát triển.

Chúc mừng sinh nhật tháng 11_AKB Software

Xem thêm: AKB tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19