Các anh em không chỉ của AKB Software nói riêng và toàn thể anh em nói chung hay thắc mắc, tại sao phụ nữ có ngày 8/3 và 20/10 nhưng cánh nam giới lại không có một ngày nào dành riêng cho mình?

Chính vì vậy ngày 19/11 được chọn là ngày quốc tế Nam giới nhằm kỉ niệm để nâng cao nhận thức về sự phân biệt đối xử với nam giới và trẻ em trai trong các lĩnh vực y tế, luật gia đình, giáo dục và truyền thông. Đồng thời cũng vinh danh những thành tựu tích cực, những nỗi khó khăn nặng nhọc mà đắng mày râu gánh vác.

Nhân ngày quốc tế Nam giới, thay mặt chị em phụ nữ AKB Software, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những anh em đang ngày ngày bê nước, dắt xe, sửa dây mạng và cài win dạo máy tính của AKB Software những lời tri ân sâu sắc. Dù

“Không siêu nhân, siêu anh hùng
Không to cao như Bình Minh
Không Dollar hay sáu múi
Nhưng chẳng thua một ai”

Cảm ơn các chú, các anh, các em, những người đồng nghiệp nam luôn xung phong lái xe, trèo đèo, lội suối, những người trời sinh có đôi vai rộng, có cánh tay chắc và sức mạnh bền bỉ để dời non lấp biển, nhưng vẫn dành chút thời gian… tỉ mỉ chuẩn bị quà, hay rửa bát, dọn dẹp thay chị em phụ nữ những lúc mệt mỏi, khó khăn.

Chị em AKB Software đã tổ chức môt bữa tiệc nho nhỏ để cảm ơn những người đàn ông của AKB Software đã và đang giấu bao yếu đuối vào lòng để chìa bờ vai mạnh mẽ cho chị em nương tựa. Chúc các anh em luôn trẻ khỏe, thành công trên mọi mặt trận.