Tháng 12, tháng cuối cùng của một năm dài 2020 đầy những biến động và bất ngờ, người ta thường mong nó qua nhanh để chào một năm mới đến, bởi vậy, nhiều người vô tình lãng quên. Bởi người ta thường thích mùa thu mãi ở lại. Nhưng có những người lại âm thầm lặng lẽ mong tháng mười hai của thêm một tuổi mới, một sự khởi đầu tốt hơn.

Chẳng phải ngẫu nhiên, nhưng những người sinh vào tháng 12 thường mang trong mình những nỗi niềm khép kín thường mang dáng dấp của mùa đông, mang trong mình sự trầm tư khép kín. Những người sinh tháng 12 thường thẳng tính và bộc trực và hay làm người khác mất lòng, trong sâu thẳm tâm hồn lại rất đáng yêu và mít ướt.

Thật vinh dự khi AKB Software có sự đóng góp của những cô gái, chàng trai tháng 12 giỏi giang và đa tài. Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thành viên công ty có sinh nhật trong tháng này:

  1. Mrs. Trần Thị Phương Tín 02/12/1985
  2. Mr. Nguyễn Thanh Tùng 18/12/1994
  3. Mrs. Hán Thị Yến 28/12/1995

Thay mặt công ty AKB Software xin gửi lời cảm ơn tới các chàng trai, cô gái vì những đóng góp và cống hiến, chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 12 luôn hạnh phúc, yêu đời và thành công. Hãy luôn cố gắng hết mình vì một AKB thành công và ngày càng phát triển.

AKB Software chúc mừng sinh nhật tháng 12