Ngày 27/11/2020 đối tác Systech và AKB Software tổ chức cuộc họp trao đổi về các sản phẩm mà AKB đang thực hiện.

Trải qua các phiên bản phần mềm đã bàn giao AKB Software đều được đánh giá cao về chất lượng, sự chỉn chu của sản phẩm cũng như phong cách làm việc nhiệt tình, sáng tạo từ đối tác Systech, chính vì vậy cuộc họp lần này nhằm mục đích trao đổi để tiếp tục phát triển version 3 của phần mềm. Điều này chứng minh cho sự hợp tác giữa AKB và Systech ngày càng bền chặt.

Hiện nay các công ty công nghệ lớn đang ngày càng quan tâm đến các giải pháp Internet of Things (Internet vạn vật hay IoT), đây cũng được xem là trọng tâm phát triển của nhiều hãng trong nhiều năm qua. Nhìn nhận vai trò quan trọng của IoT, AKB đã nêu ý tưởng và đề xuất chuyển sang phát triển theo xu hướng IoT tới Systech. Trong cuộc họp AKB đã nêu rõ những ví dụ, phân tích mục tiêu, lợi ích và tiềm lực phát triển nếu phần mềm chuyển sang xu hướng IoT.

Kết thúc cuộc họp, cả hai phía công ty đều hiểu rõ nhau, xác định được mục tiêu và hướng đi tiếp theo về cả ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời cả hai công ty đã công nhận những sự đóng góp và cống hiến của bên đối tác khi sản phẩm được khách hàng đón nhận rộng rãi. Hi vọng trong thời gian tới Systech và AKB Software tiếp tục hợp tác và phát triển thành công với những ý tưởng sáng tạo mới.

Một số hình ảnh trong cuộc họp được AKB Software ghi lại:

AKB Software và Systech tổ chức cuộc họp lần 3.
Ngày 27/11/2020 AKB Software và Systech tổ chức cuộc họp lần 3.
Ngày 27/11/2020 AKB Software và Systech tổ chức cuộc họp lần 3.