Sáng nay, ngày 17/2/2021 (tức mùng 6 tết), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Liên Doanh phần mềm AKB Software đã có mặt tại công ty số 15 ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội để tham dự buổi khai xuân chào đón năm mới 2021 Tân Sửu

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, AKB Software cũng như các công ty thành viên thuộc Tập đoàn AIC đã quyết định tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết theo hình thức online giữa các bên. Buổi khai xuân được diễn ra trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm.

Giám đốc của AKB Software ông Trịnh Văn Việt đã thay mặt công ty AKB gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các công ty thành viên trong tập đoàn AIC và hy vọng 2021 tiếp tục là một năm bứt phá của tập đoàn AIC nói chung cũng như các công ty thành viên nói riêng. Cùng với đó cũng gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới tất cả cán bộ công nhân viên AKB Software.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ban giám đốc cùng văn phòng đã triển khai hoạt động hái lộc đầu năm tới toàn thể cán bộ. Những phong bao lì xì may mắn đầu năm hái xuống trong niềm vui mừng và hân hoan, các thành viên AKB. Các thành viên đã cùng nhau nâng ly để xua tan bộn bề năm cũ và cùng chào đón một năm Tân Sửu hứa hẹn những may mắn và thành công.

Hoạt động hái lộc đầu xuân
Hoạt động hái lộc đầu xuân
Hoạt động hái lộc đầu xuân
Nhân viên may mắn nhất khi tham gia hái lộc đầu xuân

Nhân đây, AKB Software cũng xin được một lần nữa gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Hy vọng trong năm mới 2021, Quý vị sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng AKB Software.

Xem thêm: Chúc mừng sinh nhật tháng 2