Buổi sáng ngày 22/03/2021 tại văn phòng làm việc của công ty AKB Software địa chỉ số 15, ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội đã diễn ra cuộc họp trực tuyến giữa AKB Software và phía đối tác, khách hàng Nhật Bản công ty KBS để gặp mặt Đại sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Nhật Bản – Ông Vũ Hồng Nam

Cuộc họp trực tuyến có sự tham gia
Về phía Nhật Bản có: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KUBO Ông SHINYA TAKAHASHI, Chủ tịch công ty TNHH KBS Ông YANASE KAZUO, Giám đốc Ông RYUICHI IWANAGA , Đại sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Nhật Bản – Vũ Hồng Nam, lao động của Việt Nam tại KBS, cùng đại diện các phòng ban tham dự.

Về phía AKB có: Ông Trịnh Văn Việt – Giám đốc AKB Software, Project Manager , cùng đại diện của các phòng/ban trong công ty tham dự.

Ông Vũ Hồng Nam được bổ nhiệm làm Đại sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Nhật Bản từ 8/2018 đến nay. Trong thời gian công tác ông đã đạt được nhiều thành tích khen thưởng như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2007 vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội nghị APEC 2006 và nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao vì có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác đã trải qua. 

Thông tin đại sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Nhật Bản – Vũ Hồng Nam

Nội dung cuộc trực tuyến của AKB và KBS để gặp gỡ Đại sứ Vũ Hồng Nam đề cập đến các vấn đề sau:

  1. Đại sứ gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe và công việc tới tất cả lao động của Việt Nam tại KBS đặc biệt trong tình hình dịch Covid -19 vẫn đang ảnh hưởng nghiêm trọng.
  2. Đại sứ đề nghị KBS tiếp tục tăng cường hợp tác với các đối tác Việt Nam trong thời gian tới.
  3. Tìm hiểu về đối tác của KBS tại Việt Nam – Tập đoàn AIC Group và công ty TNHH Liên doanh Phần mềm AKB Software.
  4. Đại sứ Vũ Hồng Nam đề nghị AIC Group nói chung và Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software riêng trong quá trình hợp tác phát triển tiếp tục nâng cao kĩ thuật, kĩ năng nghề và kĩ năng tiếng Nhật của người lao động.
  5. Đại sứ dành thời gian để hỏi thăm và lắng nghe ý kiến người lao động Việt Nam tại Nhật Bản, chia sẻ, động viên những khó khăn mà người lao động Việt đang gặp phải.

Cuộc họp diễn ra trong không khí gần gũi thân mât, sự quan tâm của Đại sứ đối với lao động Việt Nam tại Nhật Bản nói chung và KBS nói riêng, cũng như phía đối tác Việt Nam. Đại sứ mong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng thành công và phát triển.

Một số hình ảnh cuộc họp

Đại diện tham dự phía KBS – Nhật Bản
Đại diện tham dự phía AKB Software
Hai bên trao đổi hỏi thăm tình hình lao động Việt Nam
Hai bên trao đổi hỏi thăm tình hình lao động Việt Nam