Công ty cổ phần Tập đoàn AIC được thành lập ngày 25/05/2010 sau khi tập đoàn AIC Group trải qua 16 năm hoạt động. Công ty cổ phần Tập đoàn AIC đóng vai trò nòng cốt, cũng như kim chỉ nam hoạt động của tập đoàn AIC Group. Cho đến nay đã tròn 11 năm hoạt động, Công ty Cổ phần tập đoàn AIC đã thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh của mình cho dù đã trải qua vô cùng nhiều khó khăn:

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Khó khăn là thế, nhưng cùng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo cùng sự cố gắng của toàn bộ các thành viên của công ty cổ phần AIC vẫn luôn vươn lên không chùn bước, một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh “đưa tập đoàn AIC trở thành một tổ chức doanh nghiệp phát triển bền vững, giàu mạnh” của mình.

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần tập đoàn AIC 25/05/2010 – 25/05/2021 Là một thành viên của AIC Group, AKB Software vô cùng tự hào khi được sánh bước và hòa cùng sức mạnh, niềm tự hào vào sự phát triển của Tập đoàn. Xin gửi lời chúc mừng tới Công ty cổ phần tập đoàn AIC lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho công ty luôn là kim chỉ nam vững chắc để cùng đưa tập đoàn AIC vươn tới những tầm cao mới.

Tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, chính vì vậy mong rằng toàn thể thành viên của AIC Group luôn mạnh khỏe, chống lại dịch bệnh và luôn cống hiến hết mình vì 1 tập đoàn AIC vững mạnh.