Phải chăng ngày từng ngày, chúng ta đang cảm nhận dần được cái nóng của Tháng 6 nơi Hà Nội phồn hoa. Chính tháng 6 này, tháng của những ngày hè nắng nóng như lòng nhiệt huyết của mỗi người trẻ. Tháng 6 – tháng của những cơn mưa hè bất chợt, bất ngờ ào xuống như vẻ đáng yêu, hồn nhiên và dễ chịu của những người sinh tháng này. Tháng 6, là tháng của những cành hoa phượng vỹ rực thắm, cành hoa này đến cành hoa khác, như niềm hi vọng không bao giờ tắt của tuổi trẻ.

Như cái không khí giàu cảm xúc của những ngày nắng, của những chiều mưa và những kỉ niệm của những người sinh tháng 6 có nét rất chung. Vì sở dĩ họ là những con người giàu tình cảm, sống trọn cuộc sống với sự lạc quan, yêu đời như những cơn mưa mùa hạ, mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, ào ạt nhưng có chút mộng mơ.

Tháng 6, là dịp để AKB cùng nhau gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các thành viên có ngày sinh trong tháng nhiệt huyết này:

  1. Đinh Quang Phụng 03/06
  2. Lê Thanh Nam 04/06
  3. Lã Thị Thu Sang 19/06
Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 6
Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 6
Chúc mừng sinh nhật thành viên tháng 6

Chúc mừng các thành viên có ngày sinh tháng 6 của AKB sinh nhật vui vẻ, có tuổi mới luôn vui khỏe, luôn mạnh mẽ vững vàng sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công.

Cảm ơn các bạn đã luôn cố gắng cống hiến và đồng hành cùng AKB Software. Hãy luôn phấn đấu để AKB Software ngày càng thành công và phát triển.