Dần xa những ngày hè oi bức với cái nắng chói chang của tháng 7, tháng  8 nhẹ nhàng đến mang theo một sự đổi thay, một sự chuyển mình nhẹ của thiên nhiên, cho ta cảm nhận khúc chuyển mùa của đất trời.

Trong những ngày Hà Nội im lìm chìm vào sự vắng vẻ của những ngày chống dịch Covid 19 khắc nghiệt, AKB Software không quên gửi lời chúc mừng tới những thành viên có sinh nhật trong tháng 8 này.

  1. Phạm Hồng Sơn 08/08
  2. Nguyễn Hữu Đức 11/08
  3. Trịnh Văn Việt 20/08
  4. Lê Hoàng Long 21/08

Có lẽ nhờ được sinh ra vào mùa đẹp nhất trong năm nên những người sinh vào tháng 8 có những phẩm chất được nhiều người quý mến. Điểm nổi bật của những người sinh tháng 8 là sự khéo léo trong cách cư xử, biết quan tâm đến người khác. Những người cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ chùn bước trước khó khăn.

AKB Software xin chúc các thành viên có ngày sinh trong tháng 8 này sẽ luôn phát huy những phẩm chất đáng quý để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã luôn cố gắng cống hiến và đồng hành cùng AKB Software. Hãy luôn phấn đấu để AKB Software ngày càng thành công và phát triển.