Căn cứ theo chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và công điện 1063/CĐ-TTG ngày 31 tháng 7 năm 2021 của Thủ trướng Chính phủ.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn  thành phố Hà Nội. Thực hiện chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn  thành phố Hà Nội và công điện 1063/CĐ-TTg ngày 31 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng chính phủ đề phòng chống dịch COVID-19.

Căn cứ vào tình hình công việc tại AKB, nhằm đảm bảo an toàn chống dịch cho toàn thể nhân viên AKB và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban giám đốc quyết định:

1. Toàn bộ nhân viên AKB sẽ triển khai làm việc tại nhà. Một số trường hợp có thể được điều động tới công ty nhằm trực an toàn, trực hệ thống CNTT trong trường hợp cần thiết. Các trường hợp này sẽ được BGĐ yêu cầu trực tiếp. Các  nhân viên khác không được yêu cầu tới văn phòng, cần tuân thủ nghiêm các quy định của chính quyền về các biện pháp chống dịch như không rời khỏi nơi cư trú, hạn chế ra ngoài, tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) và bảo đảm giãn cách tối thiểu 2m tại văn phòng làm việc, phòng họp nếu được yêu cầu tới văn phòng. 

2. Các Quản lý dự án, Trưởng nhóm dự án và toàn thể nhân viên trong công ty cần liên lạc phối hợp thường xuyên với nhau để đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất. Phương án triển khai công nghệ và công việc triển khai sẽ được thông báo tới từng thành viên. 

3. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty dù được điều động tới AKB hay làm việc trực tuyến tại nhà đều cần thực hiện các biện pháp chống dịch theo khuyến cáo 5K của bộ y tế, mang theo giấy đi đường mà AKB đã cấp khi di chuyển tới AKB. 

4. Giấy đi đường công ty cấp, chỉ phục vụ việc đi lại thực hiện công việc của AKB (khi có yêu cầu từ BGĐ) cho các nhân được cấp và không bao gồm các mục địch khác. Các cá nhân trong công ty tuyệt đối không được sử dụng cho  các mục đích khác. 

5. Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày 01/08/2021, thời gian thực hiện cho tới  khi có chính sách mới từ chính quyền. 

Làm việc tại nhà sẽ gây những bất tiện trong đời sống cũng như công việc của mỗi cá nhân trong công ty, tuy nhiên vì mục tiêu chung đẩy lùi dịch COVID-19 nhanh nhất có thể, rất mong toàn thể nhân viên trong công ty cùng đoàn kết đồng lòng thực hiện tốt các biện pháp chống dịch của Thành Phố cũng như cố gắng hoàn thành tốt các công việc của AKB. 

Kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng gia đình luôn Mạnh khỏe – Bình an vượt qua đại dịch.

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software
Tổng giám đốc