Ngày 19/8 tập đoàn AIC Group lại hân hoan gửi những lời chúc mừng đặc biệt tới Chủ tịch HĐQT – Nguyễn Anh Tuấn, người lãnh đạo mẫu mực, luôn sáng tạo, học tập, đổi mới không ngừng với quyết tâm xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, ngày càng phát triển mạnh mẽ trên mọi phương diện: kinh doanh, phát triển sản phẩm và dịch vụ, cũng như mô hình tổ chức, số lượng nhân sự

Với tâm huyết xây dựng tập đoàn AIC xứng tầm và tiên phong Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn là biểu tượng của một người dẫn đầu vững chãi, đầy tài năng với tinh thần luôn lạc quan, yêu đời. Không chỉ là một người dẫn đầu chủ tịch đồng thời như một người thân trong gia đình, vô cùng gần gũi, vô cùng yêu thương luôn dành sự quan tâm đến tất cả các công ty thành viên và các cán bộ nhân viên.

Thay mặt ban lãnh đạo và các CBNV công ty thành viên AKB Software, nhân ngày sinh nhật xin gửi lời chúc mừng tới Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn – Tập đoàn AIC Group lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chủ tịch sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào và tràn đầy sức sống đồng thời ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, để chèo lái con thuyền AIC Group tiến xa hơn nữa trong tương lai.