Chào tháng 10 và gửi lời tạm biệt tháng 9 – Tháng của yêu thương chưa trọn vẹn! Tháng của những khó khăn dịch bệnh triền miên. Dù có khó khăn bệnh dịch, nắng hay mưa, buồn hay vui thì thời gian vẫn cứ trôi. Để rồi chợt nhận ra nhắm mắt một cái là đã đến những tháng gần cuối năm.

Tháng 10 đến mang một chút gió thoang thoảng, phảng phất vài chiếc lá vàng rơi nhè nhẹ xuống đất. Trời bắt đầu se lạnh, cái se lạnh ấy đủ để ta cảm nhận phút giao mùa giữa làn thu mát dịu và những cơn gió lạnh đầu đông. Tháng 10 – Thời điểm giao nhau giữa hai mùa Thu – Đông. Tháng 10 màu sắc.

Những người sinh vào tháng 10 mang trong mình tố chất lãnh đạo, những người hào sảng, cực kì nhạy bén. Luôn tinh tế, chân thành và nồng nhiệt trong công việc và các mối quan hệ.

AKB Software mến chúc tất cả các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 có thêm nhiều niềm vui, sức khỏe, thêm nhiều sự trải nghiệm thú vị trên hành trình cuộc sống, và gặt hái thêm nhiều thành công. Cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong con đường phát triển của AKB và tinh thần đã luôn cố gắng cống hiến hết mình trong công việc. Hãy luôn phấn đấu để AKB Software ngày càng thành công và phát triển.

Xem thêm: Tuyển gấp Lập trình viên PHP Lavarel/ REACT

Kết nối với AKB Software qua kênh Facebook: AKB Software Company | Facebook