Tháng 11 tới, chưa kịp chào thu đã đón đông chính là thời tiết lúc này tại Hà Nội. Cái chớm lạnh đầu mùa, mùi hương thơm ngát nồng nàn của hoa sữa hai dọc đường đi làm. Những tán lá đã chuyển sang sắc vàng rõ rệt. Khiến người ta lắng lại một chút, thấy cuộc sống nhẹ nhàng thanh thản hơn, thấy lòng mình chùng lại, dịu dàng, thấy yêu cuộc sống hơn và bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm. 

Tháng 11, tháng của những thành viên có tính cách khá dễ chịu. Rất tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Một điều đặc biệt hơn nữa khi những thành viên tháng 11 của AKB Software toàn là những anh chàng đẹp trai, vô cùng tài năng. Với khả năng làm việc, lãnh đạo rất đáng khâm phục.

Tháng 11 tới AKB Software cùng nhau gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các thành viên có ngày sinh trong tháng ngập tràn màu sắc này:

  1. Phạm Minh Cường 02/11
  2. Phạm Đăng Khôi 02/11
  3. Nguyễn Tuấn Anh 24/11

AKB Software mến chúc tất cả các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 sinh nhật vui vẻ, có tuổi mới luôn vui khỏe, luôn mạnh mẽ vững vàng sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công.

Cảm ơn các bạn đã luôn cố gắng cống hiến và đồng hành cùng AKB Software. Hãy luôn phấn đấu để AKB Software ngày càng thành công và phát triển.