Tháng 12, tháng cuối cùng của một năm. Một khoảng thời gian mang đến cho ta thật nhiều cảm xúc. Ta hạnh phúc vì sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình của những người con xa nhà. Ta nuối tiếc khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong một năm qua. Ta lâng lâng với những thành tựu vừa đạt được. Ta ấm áp khi trong những ngày lạnh giá, người với người như xích lại gần nhau hơn. Mỗi nụ cười tươi như một tia nắng sưởi ấm cả không gian.

Tháng 12 năm nay còn đặc biệt hơn nữa khi đánh dấu sự kết thúc của một năm đầy thăng trầm, đầy khó khăn. Nhưng kết quả sẽ luôn tươi sáng

Tháng 12, AKB Software cùng nhau gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các thành viên có ngày sinh trong tháng ngập tràn sự hi vọng này:

  1. Trần Thị Phương Tín 02/12
  2. Nguyễn Thanh Tùng 18/12
  3. Phạm Quang Duy 26/12
  4. Hán Thị Yến 28/12

AKB Software mến chúc tất cả các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 sinh nhật vui vẻ, có tuổi mới luôn vui khỏe, luôn mạnh mẽ vững vàng sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công.

Cảm ơn các bạn đã luôn cố gắng cống hiến và đồng hành cùng AKB Software. Hãy luôn phấn đấu để AKB Software ngày càng thành công và phát triển.