Kính gửi Quý khách hàng, quý Đối tác và các anh chị em CBNV

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022 như sau :

Thời gian nghỉ: Từ Thứ Bảy (01/01/2022) tới hết Thứ Hai (03/01/2022). Trong đó, thứ Hai (ngày 03/01/2022) là ngày nghỉ bù cho thứ Bảy (trùng ngày nghỉ hàng tuần).
Thời gian làm việc trở lại : Thứ Ba (04/01/2022)

Trong thời gian nghỉ Lịch Tết dương 2022, trường hợp cần hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật và các sản phẩm, dịch vụ của AKB Software Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu và thông tin tới hòm thư info@akb.com.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi và liên lạc tới quý khách sớm nhất.

Kết thúc năm 2021 ngập tràn khó khăn của dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp trong nước và thế giới. Cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế nhưng AKB Software luôn tự hào vì sự phát triển bền vững và nhận được sự đồng hành, ủng hộ, luôn dõi theo của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV AKB Software trong suốt chặng đường năm 2021.

Hãy luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch Covid 19 đã được khuyến cáo và có một kì nghỉ lễ an toàn, mạnh khỏe.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV một năm mới SUNG TÚC – HẠNH PHÚC – BÌNH AN.

Xem thêm: 30 giờ lớp học trình cơ bản tại AKB Software

Kết nối với AKB Software qua kênh Facebook: AKB Software Company | Facebook