Kính gửi Quý khách hàng, quý Đối tác và các anh chị em CBNV

Công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software xin thông báo đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần như sau :

Thời gian nghỉ: Từ ngày 29 tháng 01 năm 2022 ( 27 tháng Chạp) tới hết ngày 06 tháng 02 năm 2022 ( 06 tháng Giêng).
Thời gian làm việc trở lại : Thứ Hai (07/02/2022)

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, Chúng tôi vẫn thực hiện các đơn đặt hàng online, trường hợp cần hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật và các sản phẩm, dịch vụ của AKB Software Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu và thông tin tới hòm thư info@akb.com.vn hoặc hotro@akb.com.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi và liên lạc tới quý khách sớm nhất.

Kết thúc năm 2021 ngập tràn khó khăn của dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp trong nước và thế giới. Cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế nhưng AKB Software luôn tự hào vì sự phát triển bền vững và nhận được sự đồng hành, ủng hộ, luôn dõi theo của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV AKB Software trong suốt chặng đường vừa qua.

Hãy luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch Covid 19 đã được khuyến cáo và có một kì nghỉ lễ an toàn, mạnh khỏe.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Kết nối với AKB Software qua kênh Facebook: AKB Software Company | Facebook