Đại dịch Covid – 19 dần được kiểm soát mở ra một cuộc sống bình thường mới. Du lịch được phép mở cửa trở lại. Ban lãnh đạo công ty AKB đã nhanh chóng tạo điệu kiện, tổ chức cho cán bộ, nhân viên công ty đi du lịch. Địa điểm lựa chọn năm nay là Thành phố biển Nha Trang.

Nhìn thành phố ở góc mới

Bỏ lại sau lưng áp lực công việc, deadline và ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh. Cán bộ, nhân viên và gia đình đã có một hành trình hạnh phúc yêu thương tại thành phố biển Nha Trang nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch biển đảo, với không khí mát mẻ, bờ biển xanh, cát trắng, nhiều tuyệt tác của tự nhiên, cùng nét ẩm thực đa dạng, phong phú.

AKB Software check in địa điểm đầu tiên tại Resort Movempick

Hành trình đầu tiên của AKB là tại Resort Movempick – Khu nghỉ dưỡng giải trí phức hợp 5 sao quốc tế tọa lạc tại “Trái tim Bãi Dài” 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí Nationel Geographic. Được nhìn thấy biển, ngập tràn hơi thở biển cả, tận hưởng nắng và hít hà gió biển trong lồng ngực.

Tại đây các thành viên AKB được khuấy động bầu năng lượng nhiệt thành với các hoạt động vui chơi, giải trí như khu trượt nước sôi động, bể bơi rộng lớn hay khu Spa khiến AKB khơi dạy những cảm xúc yêu thương, tinh thần đoàn kết, tái tạo lại năng lượng sống, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi công việc, trút bỏ áp lực đại dịch, thảnh thơi tận hưởng.

Đồ uống tại Movempick
Thưởng thức món ăn nổi tiếng của Nha Trang

Hành trình khám phá Vịnh Nha Trang tiếp theo của AKB trên du thuyền Sea Coral

Du thuyền tham quan các đảo nổi tiếng tại Nha Trang
AKB ngắm hoàng hôn của Vịnh Nha Trang trên du thuyền Sea Coral.
Tập thể AKB trên Du thuyền Sea Coral

Khác với không khí vui chơi tại Movempick, các thành viên AKB được tận hưởng toàn cảnh nét đẹp hùng vĩ và quyến rũ của bờ vịnh Nha Trang. Được trải nghiệm thư giãn cùng nắng, gió, hoàng hôn của Vịnh Nha Trang.

Sau một loạt hoạt động là thời gian các thành viên AKB được thưởng thức ẩm thực tươi- ngon ngay trên tàu.

Ẩm thực trên du thuyền 5 sao

Một số hình ảnh của các thành viên AKB tại thiên đường sống ảo

Các gia đình nhỏ của AKB
Tour thăm đảo
Các thành viên trẻ của AKB Software
AKB và các thế hệ thứ 2
Thành viên AKB thả dáng trên tàu 5 sao Sea Coral.
Các thành viên AKB

Sau khi kết thúc tour 3 đảo trở lại tàu khi hoàng hôn dần buông xuống. Với âm nhạc và tiếng cười vui của các thành viên AKB sau một ngày khám phá các tour đầy ấn tượng. Một bữa tối tinh tế, và buổi gala Diner trong khung cảnh mà các thành viên AKB gọi vui là “Gala lãng mạn” được diễn ra.

Buổi tối Gala để lắng đọng lại những cảm xúc của cuộc hành trình, cùng nhìn lại những nỗ lực tuyệt vời của AKB và các thành viên trong suốt gần 2 năm khó khăn bệnh dịch. Buổi Gala với slogan” We Belive We can Fly” ban lãnh đạo tin rằng AKB với sự đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực của tất cả các thành viên, sự sáng tạo của tuổi trẻ, nhiệt huyết của tinh thần chúng ta – AKB không chỉ đi nhanh mà còn có thể bay cao và bay xa hơn nữa.

Hình ảnh thế hệ thứ 2 của AKB nô đùa trong buổi Gala ý nghĩa.

Kết thúc chuyến đi trở về với công việc, Nha Trang thực sự là một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời. Lắng đọng lại những cảm xúc vui nhộn, náo nhiệt, hài hước. Chuyến đi giúp tái tạo được một nguồn năng lượng mới phấn khởi, truyền lửa cho các thành viên AKB ở những dự án và kế hoạch sắp tới cho một năm 2022 rực rỡ.