Tháng Hai 29, 2020
KHI VĂN PHÒNG VẮNG BÓNG CHAI NHỰA

Theo báo cáo, mỗi năm có hơn 1,8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra tại Việt Nam nhưng chỉ 27% trong số đó được tái chế. Việt Nam cũng đang đối mặt với nguy cơ trở thành bãi tập kết rác toàn cầu với lượng rác thải nhựa tăng đến 200% trong năm qua. Trước tình trạng rác thải nhựa gây ảnh hưởng lớn tới môi trường sống của cả nhân loại, hưởng ứng chiến dịch xanh bảo vệ môi trường AKB Software đã triển khai một hành động rất thực tế và cụ thể để góp phần vào việc bảo vệ môi trường, đó chính là hạn chế sử dụng chai nhựa 1 lần trong phòng họp.

Từ ngày 01/03/2020 AKB Software không sử dụng nước đóng chai để phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị hay tiếp khách mà chuyển qua sử dụng ly và nước trong bình, trà và cafe sẽ được pha trong bình rồi rót vào từng ly phục vụ trong các cuộc họp. AKB mong muốn khách hàng tới AKB có thể cùng chung tay hạn chế sử dụng chất thải nhựa. Đây là một hành động nhỏ nhưng vô cùng thực tế và góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành.

Khi ly và bình trà thay thế chai nhưa trong văn phòng AKB Software.
Văn phòng không còn bóng chai nhựa.

AKB Software cũng mong muốn cán bộ công nhân viên hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa như ống hút, ly nhựa, các hộp nhựa dùng một lần, túi nilon, khuyến khích cán bộ công nhân viên sử dụng túi đựng cơm bằng vải thay cho túi nilon, hay mang sẵn bình đựng nước, túi vải khi đi mua đồ uống và đồ dùng. Đồng thời luôn tuyên truyền và cổ động các cán bộ công nhân viên thực hiện tốt các biện pháp hạn chế chất thải nhựa.

Mặc dù là một hoạt động rất nhỏ tuy nhiên có ý nghĩa vô cùng lớn, hãy cùng lan tỏa hành động ý nghĩa này để cùng bảo vệ môi trường cùng AKB nhé.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags