Tháng Ba 26, 2020
Lịch nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 -1/5 năm 2020

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Liên doanh Phần mềm AKB Software.

Để thuận lợi hơn trong việc liên lạc giữa công ty với quý khách hàng, quý đối tác cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể CBNV trong việc sắp xếp thời gian và lên kế hoạch nghỉ ngơi vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 – 01/05 năm 2020. Công ty liên doanh Phần mềm AKB Software xin thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể CBNV thời gian nghỉ lễ như sau:

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương:

  • Thời gian nghỉ: 04 ngày (Từ 02/04/2020 đến 05/04/2020).

Lịch nghĩ lễ 30/4 – 01/05

  • Thời gian nghỉ: 04 ngày (Từ 30/04/2020 đến hết 03/05/2020).

Một số lưu ý khi nghỉ lễ:

  • Trước khi nghỉ lễ đề nghị toàn thể CBNV công ty AKB Software sắp xếp công việc, dọn dẹp vệ sinh tại vị trí làm việc của mình.
  • Kiểm tra tắt các hệ thống điện, máy tính trong phòng làm việc và khóa cửa cẩn thận trước khi nghỉ.
  • Vì tình hình dịch Covid -19 đang rất căng thẳng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế AKB Software mong muốn trong suốt thời gian nghỉ lễ CBNV hạn chế tối đa việc đi ra ngoài, tụ tập nơi đông người, ăn hàng quán. Hãy luôn rửa tay và sát trùng tay thường xuyên bằng dung dịch chứa cồn hoặc với xà phòng. Nếu cảm thấy không khỏe, nên ở nhà và liên hệ bác sĩ thăm khám bệnh tới. Nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh.

Công ty AKB Software xin kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác,và toàn thể CBNV có kì nghỉ thật vui vẻ và an toàn.

AKB Software xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể CBNV đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Khi cần liên lạc với chúng tôi hãy gửi nội dung tới email info@akb.com.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Trân trọng!

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags