Giới thiệu

Hệ thống quản lý sự kiện trực tuyến

 

Các loại thiệp bằng giấy dần đã được thay thế loại thiệp điện tử. Hay còn gọi là thiệp kỹ thuật số. Không những giúp bạn tiết kiệm về thời gian, chi phí, mà còn tiện lợi. Tấm thiệp điện tử gửi gắm lời mời chân thành, hình ảnh, video… sống động, thu hút khách mời.

ChungVui sẽ giúp bạn tạo thiệp mời điện tử và quản lý khách mời hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Giải pháp.

Sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Vươn tới hạnh phúc và giá trị vững bền. Không đơn giản chỉ là 1 tấm thiệp, nơi đây tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ khách mời một cách nhanh chóng. Gửi lời mời gửi trực tuyến/ tải xuống/ quản lý khách mời. Quá dễ!

Chúng tôi sử hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ tốt và đảm bảo trải nghiệm hài lòng nhất tới khách hàng.

Khách hàng

Hướng tới mọi đối tượng khách hàng, Cá Nhân, Nhóm, Tổ chức, Doanh nghiệp.

Hướng tới thị trường khách hàng công nghệ 4.0 . Tiện nghi, tối ưu hóa chức năng là chìa khóa tạo nên giá trị và sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Thử thách

Bảo Mật và Quyền Riêng Tư: Bảo mật thông tin gia đình và quyền riêng tư là một thách thức quan trọng.

Sự Chính Xác của Thông Tin: Thu thập và duy trì thông tin chính xác về khách mời có thể gặp khó khăn, đặc biệt khi thông tin phụ thuộc vào đóng góp từ nhiều nguồn khác nhau.

Phân Quyền Quản Lý: Đối với các sự kiện lớn, có thể có nhiều người đóng góp thông tin và quản lý trang web. Việc phân quyền quản lý sao cho người dùng chỉ có thể truy cập và chỉnh sửa phạm vi mà họ liên quan đến là một thách thức.

Duy Trì Liên Tục: Xây dựng và duy trì trang web là một công việc liên tục. Cần cập nhật thông tin khi có thêm người gia đình hoặc có sự kiện mới xảy ra. Nếu không được duy trì thường xuyên, trang web có thể trở nên lỗi thời và không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tương Thích Đa Nền Tảng: Trang web cần phải được tối ưu hóa để hoạt động tốt trên nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Công nghệ

TailwindNodeJS React

Thời gian

Từ 2022

Mô hình phát triển

Agile

Nền tảng

Ứng dụng Web

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Sản phẩm khác

Nhà thông minh PlusAnfa​

Nhà thông minh PlusAnfa​

Giới thiệu Nhà thông minh AnFa Home AnFa Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp Nhà thông minh,  công nghệ không dây và thiết kế sang trọng, tinh tế. Tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. AnFa Home được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ...

Tưới cây thông minh iLanCan​

Tưới cây thông minh iLanCan​

Giới thiệu Hệ thống tưới cây thông minh iLanCan Thiết bị tưới cây iLanCan kết hợp cùng dây dẫn, đầu tưới, máy bơm tạo nên một hệ thống tưới cây tự động cho cả khu vườn là lan can. Hẹn giờ tưới cây, Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, Tưới phun sương, Tưới nhỏ giọt, Tưới phun...

Giả Phả Số Trực tuyến​

Giả Phả Số Trực tuyến​

Giới thiệu Gia Phả Số Trực Tuyến Gia phả Số Đại Việt trực tuyến là giải pháp Chuyển Đổi Số trong lĩnh vực văn hóa Việt Nam, được xây dựng với nhiều tính năng nổi bật dựa trên kinh nghiệp hơn 15 năm áp dụng công nghệ phát triển các ứng dụng và website gia phả cho các...

Index