Giới thiệu

Phần mềm Quản lý Gia Phả

 

Ngày nay dù cuộc sống hiện đại nhưng với văn hóa và truyền thống lâu đời tại Việt Nam, các thế hệ người trẻ hiện đại vẫn tìm cách để lập phả và làm gia phả theo cách tiếp cận mới.

AKB tự hào đóng góp một phương thức thân thiện để giúp các gia đình làm gia phả bằng các ứng dụng công nghệ thông minh.

Giải pháp

 

☘️️ Tạo PHẢ HỆ, giao diện ĐƠN GIẢN, dễ dàng

⭐️ Lưu giữ thông tin, quan hệ thành viên gia tộc

☘️️ Mua 1 LẦN, dùng MÃI MÃI, KHÔNG PHÍ duy trì

⭐️ XUẤT ra Excel, PDF, Word dễ dàng, nhanh chóng.

☘️Thiết kế sẵn KHUNG ẢNH và chèn ảnh tiện lợi.

👇👇Lưu trữ TRỌN ĐỜI, BẢO MẬT tuyệt đối.

Khách hàng

Phần mềm quản lý Gia phả của chúng tôi đã giúp nhiều dòng họ và gia đình quản lý được Gia phả của dòng họ mình một cách tiện lợi và khoa học. Qua đó cũng gián tiếp truy trì sự gắn kết trong dòng họ cũng như lan truyền đi truyền thống quý báu của mỗi dòng họ. Chúng tôi rất cảm kích khi luôn được những góp ý chân thành, những sự động viên, khích lệ để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình

Thử thách

Khách hàng ngại về quyền riêng tư: Gia phả chứa thông tin cá nhân quan trọng và nhạy cảm về người thân. Người dùng có thể lo lắng về việc chia sẻ thông tin này trực tuyến và lo sợ về việc bị vi phạm quyền riêng tư. Do đó, cung cấp cơ chế bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ và giải thích cách dữ liệu sẽ được quản lý và bảo vệ là rất quan trọng.

Sự phức tạp của việc nhập liệu: Việc tạo và duy trì một gia phả có thể là công việc phức tạp, đặc biệt là khi cần nhập liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Các công ty và ứng dụng cần cung cấp giải pháp dễ sử dụng và hiệu quả để nhập liệu thông tin gia phả.

Thách thức kỹ thuật: Đối với những người không thạo công nghệ, việc sử dụng và quản lý các ứng dụng và công cụ số hóa có thể là một thách thức. Điều này đặt ra vấn đề về việc đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng.

Phản hồi và tương tác: Xây dựng một cộng đồng hoặc nền tảng để người dùng có thể tương tác, chia sẻ và thảo luận về gia phả của họ có thể khó khăn. Điều này đòi hỏi phải cung cấp các công cụ xã hội và cơ hội cho người dùng tham gia.

Khả năng mở rộng và duy trì: Gia phả là một dự án dài hạn và cần phải có khả năng mở rộng và duy trì theo thời gian. Thách thức là cung cấp các dịch vụ và công cụ để người dùng có thể quản lý gia phả của họ trong suốt cuộc đời.

Công nghệ

Winform
C#

Thời gian

Từ 2007

Mô hình phát triển

Bảo mật

Nền tảng

Ứng dụng Windows

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Sản phẩm khác

Nhân số Đại Việt​

Nhân số Đại Việt​

Giới thiệu Nhân Số Đại Việt Mục tiêu số 1 của công cụ tra cứu nhân số học Nhân Số Đại Việt là hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng...

Nhà thông minh PlusAnfa​

Nhà thông minh PlusAnfa​

Giới thiệu Nhà thông minh AnFa Home AnFa Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp Nhà thông minh,  công nghệ không dây và thiết kế sang trọng, tinh tế. Tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. AnFa Home được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ...

Tưới cây thông minh iLanCan​

Tưới cây thông minh iLanCan​

Giới thiệu Hệ thống tưới cây thông minh iLanCan Thiết bị tưới cây iLanCan kết hợp cùng dây dẫn, đầu tưới, máy bơm tạo nên một hệ thống tưới cây tự động cho cả khu vườn là lan can. Hẹn giờ tưới cây, Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, Tưới phun sương, Tưới nhỏ giọt, Tưới phun...

Index