Giới thiệu

Hệ thống tưới cây thông minh iLanCan

Thiết bị tưới cây iLanCan kết hợp cùng dây dẫn, đầu tưới, máy bơm tạo nên một hệ thống tưới cây tự động cho cả khu vườn là lan can.

Hẹn giờ tưới cây, Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, Tưới phun sương, Tưới nhỏ giọt, Tưới phun mưa…

Giải pháp.

🌳 Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm khu vườn, ban công hay logia nhà bạn.
🌳 Đặt lịch tưới cây hoạt động ngay cả khi bạn quên tưới hay vắng nhà.
🌳 2 cổng điều khiển luôn đèn trang trí, giá không đổi
🌳 Thông báo chi tiết lịch sử tưới cây, thời gian tưới –> Dễ dàng kiểm soát lượng nước tưới.
🌳 Hệ thống phun sương, nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước
🌳 Giá thành hợp lí, nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình

Khách hàng

☘️☘️ 𝐢𝐋𝐚𝐧𝐂𝐚𝐧 – Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐨́𝐧𝐠 ☘️☘️

Hàng trăm khu vườn đã lắp đặt hệ thống tưới cây thông minh iLanCan như một giải pháp CỨU CÂY NGÀY NẮNG. Chúng tôi bén duyên với những tầng thượng ban công nhỏ cho đến những khu biệt thự liền kề, chung cư của Vinhomes…

Thử thách

Các thiết bị nhà thông minh IoT đòi hỏi không chỉ việc phát triển sản phẩm và công nghệ đáng tin cậy mà còn phải hiểu rõ và đáp ứng các nhu cầu và lo ngại của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiểu rõ nhu cầu và giá trị cụ thể: Khách hàng cần thấy rằng các thiết bị IoT mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống hoặc công việc của họ.

Bảo mật và quyền riêng tư: Người tiêu dùng quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu của họ khi sử dụng các thiết bị IoT.

Kết nối và tương tác dễ dàng: Sự phức tạp trong việc cài đặt và sử dụng các thiết bị IoT có thể làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Điều này đặt ra thách thức về việc tạo ra giao diện người dùng và trải nghiệm dễ sử dụng để tối ưu hóa tương tác của người dùng.

Công nghệ

Bảo mật

Thời gian

Từ 2019

Mô hình phát triển

Bảo mật

Nền tảng

Mobile iOS, Android

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để chia sẻ yêu cầu và thắc mắc của bạn.

Sản phẩm khác

Nhân số Đại Việt​

Nhân số Đại Việt​

Giới thiệu Nhân Số Đại Việt Mục tiêu số 1 của công cụ tra cứu nhân số học Nhân Số Đại Việt là hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng...

Nhà thông minh PlusAnfa​

Nhà thông minh PlusAnfa​

Giới thiệu Nhà thông minh AnFa Home AnFa Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp Nhà thông minh,  công nghệ không dây và thiết kế sang trọng, tinh tế. Tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. AnFa Home được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ...

Giả Phả Số Trực tuyến​

Giả Phả Số Trực tuyến​

Giới thiệu Gia Phả Số Trực Tuyến Gia phả Số Đại Việt trực tuyến là giải pháp Chuyển Đổi Số trong lĩnh vực văn hóa Việt Nam, được xây dựng với nhiều tính năng nổi bật dựa trên kinh nghiệp hơn 15 năm áp dụng công nghệ phát triển các ứng dụng và website gia phả cho các...

Index