Tháng Sáu 25, 2020
[THẢO LUẬN CÙNG CHUYÊN GIA] CHỦ ĐỀ SMART PRODUCTS IN 4.0 ERA – CLB ATIC LẦN THỨ 3

Vào 16:30 ngày 25/06/2020 để tiếp nối seri thảo luận cùng chuyên gia sau chủ đề Công nghệ AI vô cùng hấp dẫn trong buổi sinh hoạt lần thứ 2, không ngại nắng nóng giữa mùa hè rực rỡ tại công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software địa chỉ số 15, ngõ 64 Lê Trọng Tấn, câu lạc bộ Công nghệ Tiên phong ATIC sẽ có buổi sinh hoạt lần thứ 3 với chủ đề Smart product in 4.0 ERA.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đó là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và trí tuệ nhân tạo.  Trong cuộc cách mạng này chủ đề Smart Product đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm không hề thua kém với chủ đề AI – trí tuệ nhân tạo, bước vào kỉ nguyên công nghệ mới mọi người đã quá quen thuộc với từ “thông minh”. Vậy thế nào là thông minh, ứng dụng của sự thông minh là gì, các sản phẩm thông minh hiện nay đã và đang phát triển là gì? Tương lai sản phẩm nào sẽ dẫn đầu trong kỉ nguyên mới này? Thế giới phát triển sản phẩm thông minh như thế nào? Tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ ATIC lần thứ 3 này tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp. Tại đây, chuyên gia công nghệ bằng những kinh nghiệm “thực chiến” đầy xương máu, các giải pháp công nghệ mới nhất và ứng dụng thực tiễn sẽ trình bày làm sáng tỏ mọi thắc mắc. Chuyên gia công nghệ của CLB mời về tại buổi sinh hoạt là nhân vật có tên tuổi “khủng” hứa hẹn mang đến những phiên thảo luận thực tiễn, có tính ứng dụng cao xoay quanh chủ đề cốt lõi là Smart Products in 4.0 ERA.

Một số thông tin của chuyên gia:

Không chỉ thảo luận cùng chuyên gia, trong buổi sinh hoạt còn có sự giao lưu tìm hiểu về công nghệ lõi IoT cùng với đó là giới thiệu những sản phẩm thông minh mà tập đoàn AIC đang kinh doanh.

Hãy cùng nhau đón chờ buổi thảo cùng chuyên gia vô cùng hấp dẫn này tại CLB Công nghệ Tiên phong – ATIC.

Chuỗi hoạt động thảo luận cùng chuyên gia là cơ hội để cộng đồng công nghệ Tiên phong tập đoàn AIC gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm việc phát triển và ứng dụng những công nghệ mới nhất từ các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam để triển khai và phát triển thực tế hoạt động kinh doanh.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags