Tháng Bảy 20, 2020
Thông báo du lịch hè 2020

Kính gửi: Quý Khách Hàng.
Lời đầu tiên, AKB Software xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

AKB Software xin thông báo Tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè 2020 tại đảo ngọc Cát Bà – Hải Phòng cho toàn thể nhân viên. Đây là dịp để nhân viên AKB có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

AKB Software xin gửi thông báo Lịch nghỉ mát hè 2020 để Quý Khách hàng được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ, hỗ trợ từ AKB Software.

AKB Software sẽ nghỉ làm việc trong 5 ngày: từ Thứ tư Ngày 22/07/2020 đến hết chủ nhật ngày 26/07/2020
Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường vào Thứ hai, ngày 27/07/2020

Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua email: info@akb.com.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể.

AKB trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags