Tháng Mười Hai 25, 2019
Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020

Kính gửi: Quý khách hàng, quý Đại lý, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Liên doanh phần mềm AKB Software.

Để thuận lợi hơn trong việc liên lạc giữa công ty với quý khách hàng, quý Đại lý, quý đối tác cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể cán bộ nhân viên trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện về quê sum họp với gia đình. Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software xin thông báo đến quý khách hàng, quý Đại lý, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên thời gian nghỉ tết Dương lịch năm 2020 như sau:

Lịch nghỉ tết dương lịch:

  • Thời gian nghỉ: 01 ngày – Thứ 4 ngày 01/01/2020.
  • Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 02/01/2020.
Thông báo lịch nghỉ tết Canh Tý năm 2020.

Công ty Liên doanh Phần mềm AKB Software xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, quý đại lý, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong một năm qua đã tin tưởng, hợp tác với công ty.

Kính chúc quý đại lý, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, năm 2020 thắng lợi và thành công. Happy New Year!

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags