Tháng Mười Một 3, 2020
TRẢI NGHIỆM TÚ LỆ – YÊN BÁI CUỐI THÁNG 10

Cuối thu AKB được cùng nhau trải nghiệm núi rừng Yên Bái, hít thở không khí trong lành, tránh xa thành phố ồn ào, khói bụi.

Từ Hà Nội đi theo quốc lộ 32 AKB đã bắt gặp Đồi chè Thanh Sơn. Những đồi chè xanh mơn mởn, cảnh đẹp ngất ngây. Thời tiết cuối tháng 10 đầu tháng 11 làm cho Đồi Chè sở hữu vẻ tĩnh mịch và trầm mặc như tại trời Âu.

Ảnh: Đồi chè Thanh Sơn – Phú Thọ

Sau hành trình dài, AKB dừng chân tại Nghĩa Lộ. Các món ăn ở đây vô cùng hấp dẫn. Những mẹt lợn mán đủ món và hấp dẫn vô cùng.

Ảnh Mẹt lợn mán – Nghĩa Lộ Yên Bái
Ảnh đặc sản vùng cao – Nghĩa Lộ Yên Bái

Rời Nghĩa Lộ, AKB đến với Resort Le Champ Tú Lệ. Tọa lạc trên vùng đất Tú Lệ với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên giữa núi rừng Yên Bái hùng vĩ, mang đến cho các thành viên AKB những trải nghiệm tuyệt vời, chạm đến vẻ đẹp thuần túy nhất của xứ Tây Bắc, vẻ đẹp hoang sơ nhưng hiền hòa khiến AKB khi đặt chân đến phải mê mẩn.

Resort – Tú Lệ Yên Bái

Còn gì tuyệt vời hơn những buổi hẹn hò với núi rừng Tây Bắc, tận hưởng trọn vẹn một Tú Lệ yên bình, hít hà không khí trong lành của vùng cao.

Ảnh Gia đình tại resost – Yên Bái
Ảnh. Resort Le Champ
Ảnh Resort Le Champ

Sau thời gian nghỉ ngơi thư giãn tại Le Champ, AKB tiếp tục di chuyển đi Mù Cang Chải. Để đến với Mù Cang Chải, AKB vượt qua tứ đại đỉnh đèo hùng vĩ của đất nước. Khau Phạ – là một trong những cung đường quanh co, dốc đứng bậc nhất Việt Nam. Nên cũng dễ hiểu vì sao nó hấp dẫn anh chị em AKB muốn chinh phục.

Ảnh đổ đèo Khau Phạ
Ảnh tập thể AKB

Những khung cảnh kỳ vĩ của Khau Phạ dần lùi xa. Mù Cang Chải dần hiện ra trong sương. Thấp thoáng trước mắt AKB là những thửa ruộng bậc thang. Ruộng bậc thang Mù Cang Chải minh chứng cho sự kỳ công, khéo léo của bà con dân tộc trong quá trình cải tạo thiên nhiên, hình thành nên vẻ đẹp ngoạn mục.

Ảnh các chàng AKB đến đích
Ảnh các cô gái sau khi vượt đèo Khau Phạ
Ảnh Thung lũng Tú Lệ
Ảnh bụi Hồng đua nhau khoe sắc

Sau hành trình 2 ngày 1 đêm tại Tú Lệ, Yên Bái, AKB trở về Hà Nội với bao lưu luyến, Tất cả thiên nhiên nơi này như gửi gắm lời vẫy gọi hứa hẹn sự trở lại vào một ngày không xa… Chuyến đi chính là cơ hội để anh/chị/em trong công ty hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và đặc biệt anh/chị/em như được làm mới, lấy lại tinh thần để tiếp tục hết mình cho công việc.

Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKB Software được thành lập vào tháng 1 năm 2008, đến này AKB tập trung vào những cụm dịch vụ như sau

  • Phát triển các sản phẩm phần mềm/CNTT chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản và Việt Nam
  • Phát triển các sản phẩm có giá trị cho xã hội như Phần mềm Quản lý Gia Phả, Tưới cây thông minh iLanCan, Nhà thông minh AnFa
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dựa trên công nghệ mới như IoT, BigData, AI…
  • Cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật trong lĩnh vực IT.

Công ty AKB Software cung cấp các phần mềm giúp các dòng họ quản lý gia phả một cách thuận thiện, tiết kiệm…

Link tham khảo

Gia Phả Đại Việt 

Phần mềm quản lý gia
phả

Địa chỉ : Số 15 ngõ 64 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh xuân, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 243 7877 529

Email: info@akb.com.vn

Website: https://www.akb.com.vn

Bài viết mới nhất

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags