Tháng Bảy 28, 2020
Vinh danh lập trình viên tiêu biểu.

6 tháng đầu năm 2020 thật sự là thời gian khó khăn khi dịch Covid – 19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới tất cả mọi ngành hàng trong đó có ngành IT. Tuy nhiên không quản ngại khó khăn lập trình viên Nguyễn Thanh Tùng xuất sắc giành LẬP TRÌNH VIÊN TIÊU BIỂU của AKB Software trong 6 tháng đầu năm 2020.

LẬP TRÌNH VIÊN GIỎI ĐÂU CHỈ BIẾT CODE

Anh Nguyễn Thanh Tùng – Lập trình viên tiêu biểu của AKB 6 tháng đầu năm 2020

Quả đúng như vậy, anh Nguyễn Thanh Tùng hội tụ đầy đủ yếu tố của một lập trình viên giỏi như sự kiên nhẫn, khả năng tư duy logic và sự cẩn trọng tỉ mỉ. Không chỉ biết code, với sự nhiệt tình cố gắng không ngừng nghỉ, liên tục trau dồi kiến thức cho mình, chăm sóc hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt thành chính vì vậy trải qua 6 tháng đầu năm anh đã nhận được lời khen ngợi từ phía khách hàng KB Fashion – vị khách hàng với dự án ERP kéo dài từ 2018 đến nay của AKB. Sau những nỗ lực không ngừng lập trình viên Nguyễn Thanh Tùng và nhóm phát triển đã chiếm được niềm tin của khách hàng. Đặc biệt khách hàng còn rất cảm kích trước sự nỗ lực của anh và teamvà dành những lời khen ngợi tinh thần luôn sẵn sàng và tận tâm hỗ trợ mọi khó khăn hay những vấn đề lớn nhỏ mà khách hàng đặt ra. Đây thực sự là một khích lệ lớn không chỉ với anh Nguyễn Thanh Tùng mà còn là sự khích lệ với toàn thể AKB Software đặc biệt trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Ban lãnh đạo AKB Software xin được vinh danh LẬP TRÌNH VIÊN TIÊU BIỂU tới anh Nguyễn Thanh Tùng vì sự đóng góp, cống hiến của mình, cảm ơn anh về những nỗ lực vì một AKB vững mạnh.

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

[CẢNH BÁO] NGUY CƠ DÙNG PHẦM MỀM GIA PHẢ AKB CRACK – THỜI ĐẠI 5.0

Khi ai đó đặt câu hỏi với tôi: Có nên dùng bản crack phần mềm hay không ❓❓❓ ✅ Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 1. Tác hại của việc sử dụng phần mềm Crack Crack là thuật ngữ rất quen thuộc với người dùng máy tính đặc biệt là máy tính Windows nhưng nhiều người thật sự...

Tags